Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríHậu trường buổi ghi hình cuối cùng 'Ai là triệu phú' năm...

Hậu trường buổi ghi hình cuối cùng ‘Ai là triệu phú’ năm 2021, khép lại 1 hành trình cảm xúc

Trên trang cá nhân, nữ BTV xinh đẹp Diệp Chi đã chia sẻ nhiều cảm xúc và hình ảnh hậu trường trong buổi ghi hình cuối cùng của chương trình Ai là triệu phú năm 2021.

Với tuổi đời 16 năm, Ai là triệu phú luôn là gameshow rất được khán giả truyền hình yêu mến trên sóng VTV3. Năm 2021 chương trình trở lại với một diện mạo hấp dẫn hơn, có sự tham gia của nhiều người chơi là nghệ sĩ nổi tiếng.

Đặc biệt, MC Đinh Tiến Dũng thường được khán giả gọi với cái tên Giáo sư Cù Trọng Xoay được lựa chọn là người dẫn dắt chương trình bắt đầu từ năm 2021.

Mặc dù ảnh hưởng từ dịch bệnh nhưng đội ngũ ê-kíp sản xuất chương trình vẫn nỗ lực hết mình để kịp thời sản xuất, phát sóng tới khán giả. Số cuối cùng của chương trình đã khép lại hành trình một năm Ai là triệu phú 2021 với nhiều cảm xúc khó tả.

Trên trang các nhân, BTV Diệp Chi chia sẻ: “Vậy là cả nhóm đã đóng gói gọn ghẽ đợt ghi hình cuối cùng của năm 2021. Làm việc vừa năng suất vừa vui. Khai trương luôn phòng máy với hệ thống 4K hiện đại nhất nhì VTV, phục vụ sản xuất “Ai là triệu phú” cùng nhiều chương trình khác”.

MC Diệp Chi và ekip sản xuất chương trình Ai là triệu phú

“Ai muốn trở thành những người đầu tiên ngồi trên ghế nóng của “Ai là triệu phú” năm 2022 thì mau mau đăng ký đến với trường quay ấm áp của chúng mình nha”.

Cùng xem thêm một số hình ảnh buổi ghi hình cuối cùng Ai là triệu phú 2021

Đội ngũ sản xuất chương trình check-in tại phòng máy hiện đại

Kỷ niệm buổi ghi hình cuối cùng

MC Diệp Chi đã có những chia sẻ về hành trình của Ai là triệu phú

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments