Hậu Hoàng vừa ăn mì tôm vừa đính chính tin đồn thu nhập 10 tỷ/tháng: ‘Nếu là thật đã ăn tôm hùm’

0
8307
Vì quá thành công ở mảng làm nhạc hài trên Y ouTube, nhiều người đã đồn thổi rằng số tiền Hậu Hoàng thu về lên đến… 10 tỷ/tháng.

Ảnh tổng hợp

Từ trước đến nay thu nhập của KOLs, Youtuber, streamer,… vẫn luôn là chủ đề khiến nhiều người tò mò. Họ luôn được cho là kiếm được hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng mỗi tháng nhờ số lượt người xem trên kênh của mình.

Một trong những người được đồn thổi như thế là cô nàng Hậu Hoàng, nữ Yo utuber được đồn thu về trên dưới 10 tỷ/tháng nhờ các vlog lúc nào cũng lọt top 1 trên tab thịnh hành Youtube. Mới đây, Hậu Hoàng đã có câu trả lời trước lời đồn này.

Ảnh tổng hợp

Chuyện bắt đầu từ việc Hậu Hoàng đăng một đoạn story than vãn về tình trạng khách hàng hẹn… sau Tết sẽ thanh toán. Cô nàng buồn bã viết chưa gì đã thấy cái Tết có nhiều mì tôm đang đón chờ mình.

Bên cạnh chuyện đợi mãi không thấy “khách iu” trả nợ, Youtu ber tiện giải thích về tin đồn kiếm được 10 tỷ/tháng. Theo đó, Hậu Hoàng khẳng định nếu thật sự có chừng ấy số tiền sẽ ăn tôm hùm chứ không làm mukbang mì tôm thế này.

Dù không tiết lộ con số cụ thế kiếm được nhưng với cách trả lời này có thể hiểu, Hậu Hoàng đang phủ nhận chuyện thu nhập 10 tỷ/tháng.

Ảnh tổng hợp

Trước đó, Hậu Hoàng cũng đã từng chia sẻ về vấn đề thu nhập từ việc làm Youtube. 9X cho biết, nếu ở nước ngoài đạt tầm 1 tỷ thì bài của cô chỉ đạt được con số 5 triệu. Vì theo Youtube, những công thức tính toán có trên mạng chỉ áp dụng cho view nước ngoài, còn view của Việt Nam chỉ đạt từ 1/10 cho đến 1/20.

“Tiền nhận được không tính bằng lượt view mà tính bằng lượt chạy quảng cáo trên mỗi bài. Bình thường tôi làm v ideo, tính toán hết ra, trả tiền cho anh em trong ekip xong không bao giờ tính lại nên thật sự tôi không biết thu nhập mình được bao nhiêu”, cô nói.

Ảnh tổng hợp

Sau bao năm miệt mài “cày cuốc” Hậu Hoàng cho biết, tài sản lớn nhất cô nhận được là kinh nghiệm. “Tôi từ một đứa không biết gì thành biết chút chút, bao gồm cả cách quay video đến truyền thông. Được thực hành nhiều, gặp nhiều người nên dần dần tôi đã có kinh nghiệm”.

Ảnh tổng hợp

Có thể nói thời gian gần đây, sự nghiệp của Hậu Hoàng thăng hạng thấy rõ. MV comedy Cây Tre Trăm Đốt của Hậu Hoàng sau 3 ngày công chiếu đã leo thẳng lên vị trí top 1 trending trên Yo uTube. Hậu Hoàng tiếp tục chứng minh mình vẫn giữ ngôi vị “nữ hoàng” nhạc hài – nhạc chế khi ra sản phẩm nào đều “ăn tiền” sản phẩm nấy.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng xuất hiện và gây sốt ở chương trình Sao Nhập Ngũ, được dân tình “đẩy thuyền” tích cực với Mũi trưởng Nguyễn Việt Long.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Hậu Hoàng sinh năm 1995, đến từ Hà Nội. Cô nổi tiếng trong giới trẻ với vai trò Youtuber, sở hữu hơn 5 triệu lượt subscribe (lượt đăng ký). Sản phẩm của 9X có nội dung lôi cuốn, hài hước đồng thời phản ánh được những vấn đề xảy ra trong đời sống.

Không chỉ sở hữu lượt người theo dõi kênh khủng, mỗi lần ra v id eo là sản phẩm của Hậu Hoàng lập tức dẫn đầu trend. Có thể nói đây là một trong những kênh giải trí được các bạn trẻ đón nhận nhiều nhất hiện nay.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here