Hari Won lần đầu xác nhận có thể vô sinh vĩnh viễn

0
753

Bà xã Trấn Thành cho biết ca phẫu thuật điều trị K tử cung 5 năm trước có thể để lại di chứng khiến cô có khả năng vô sinh vĩnh viễn. 

Cuộc hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành từng khiến dư luận xôn xao suốt một thời gian dài, mừng cặp đôi trai tài gái sắc. Sau 5 năm kết hôn, ai cũng mong ngóng chuyện tình của hai vợ chồng đơm hoa kết trái nhưng cách đây ít năm, Hari Won mắc K cổ tử cung. Căn bệnh này khiến nữ ca sĩ khó có con.

Trong chương trình Chị em chúng mình, Hari Won cũng bật khóc kể về căn bệnh khiến cô hiện tại vẫn chưa được làm mẹ. Cô đã từng điều trị và phẫu thuật 2 lần nhưng nào ngờ vẫn còn di chứng.

“Từ xưa đến giờ em rất khao khát được có con. Hồi nhỏ, em luôn cân nhắc bản thân rằng trước 30 tuổi nếu có con thì mình phải sở hữu kinh tế ổn định chứ không phải muốn đẻ là đẻ. Em không muốn trường hợp giống như chính mình xảy ra lần nữa, muốn đi học cũng không có điều kiện đi học. Nếu đẻ con mà mình chẳng đủ điều kiện lo cho nó, chắc chắn em không chịu nổi”, Hari Won kể.

Bà xã Trấn Thành lần đầu tiên trải lòng nỗi khổ thẳng thắn của bản thân trên show truyền hình. Cô cho biết đã mổ 2 lần. Sau 5 năm, hai vợ chồng đều hi vọng mọi chuyện đã ổn nhưng khi đi khám lại bác sĩ cho biết cô vẫn bị viêm do di dứng. Hari Won đã phải cắt bỏ rất nhiều lần.

“Bây giờ em mới biết trong cơ thể em có cái gì đó gây ra căn bệnh này, chẳng có cách nào điều trị hết. Miễn là em phải khỏe và miễn dịch tốt thì tế bào ấy sẽ bị tiêu diệt. Còn ngược lại, nếu sức khỏe em tệ đi, tế bào quái ác kia sẽ phát triển lên. Nhưng vấn đề còn nằm ở chỗ cổ tử cung của em ngắn quá. Nếu lần này em còn bị bệnh nữa thì có thể vô sinh luôn“, Hari Won nghẹn ngào chia sẻ.

Về bệnh tình của Hari Won, Trấn Thành cùng nhiều lần thẳng thắn bày tỏ quan điểm cho dù có chuyện gì xảy ra thì anh vẫn yêu vợ. Nam danh hài còn khẳng định, nếu Hari Won không thể có con, anh sẵn sàng nhận con nuôi.

Trấn Thành cho rằng con cái không phải mấu chốt cuối cùng để giữ gìn hạnh phúc của một gia đình. Nếu vợ không có con thì anh vẫn yêu thương vợ. Có con thì thêm hạnh phúc nhưng con cái là một hạnh phúc khác. “Chúng ta không thể vay mượn một hạnh phúc khác để đi chối bỏ một hạnh phúc mình đang có”, anh nói.

Thực sự không nhiều người chồng có thể thấu hiểu và chia sẻ với vợ như Trấn Thành. Nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi Xìn – Ri và cũng chúc phúc cho Hari đã may mắn lấy được người chồng yêu thương vợ hết mực như Trấn Thành. Bên cạnh đó cũng có nhiều lời chúc đến cặp đôi, mong ước Hari Won sớm khỏe mạnh và được làm mẹ.

Mtuan (tổng hợp)/ Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here