Hành trình cùng vợ ‘vượt cạn’: Mạc Văn Khoa mít ướt khóc nhè, Tiến Luật sợ đến ám ảnh

0
506

Tham gia chương trình Ký ức vui vẻ, Tiến Luật và Mạc Văn Khoa đã có những câu chuyện trái ngược về cảm xúc trong hành trình đưa vợ “vượt cạn”.

Trong chương trình Ký ức vui vẻ của VTV3, Tiến Luật và Mạc Văn Khoa đã có những câu chuyện đáng nhớ về hành trình đưa vợ “vượt cạn”. Với hai diễn viên hài, những trải nghiệm đó là những trải nghiệm không thể nào quên.

Với Tiến Luật, bà xã anh đã sinh con đầu lòng cách đây 8 năm nhưng kỷ niệm ngày đó vẫn rõ mồn một trong tâm trí anh.

Hôm đó mới đi quay phim về, bà xã Tiến Luật có nhiều dấu hiệu chuyển dạ nên anh đã đưa vợ vào bệnh viện. Trên đường đi, sự bình tĩnh của Thu Trang làm Tiến Luật cũng an lòng.

Sau khi được thông báo bà xã Tiến Luật không thể “vượt cạn” theo cách tự nhiên, anh bắt đầu lo lắng. Khoảng 2 tiếng sau, bác sĩ mới gọi điện lại, anh cứ tưởng có chuyện gì xảy ra với vợ mình.

Nào ngờ Thu Trang tỉnh bơ, thông báo vừa sinh em bé và bác sĩ đang “may” lại cho cô. Giọng Thu Trang vẫn hết sức bình tĩnh làm Tiến Luật cứ nghĩ chuyện sinh nở đơn giản lắm.

Đến hôm sau khi thuốc hết tác dụng, Thu Trang bắt đầu cảm nhận từng cơn đau. Quay người qua một bên, cô cũng khóc. Tập bước đi từng bước, cô cũng khóc thấu trời.

Xót vợ, Tiến Luật bị ám ảnh từ đó. Đến tận bây giờ, nam diễn viên vẫn chưa dám nghĩ đến ý định sinh con thứ hai.

Còn với Mạc Văn Khoa, ký ức đưa vợ “vượt cạn” vẫn còn nguyên bởi anh chàng vừa mới đón tiểu công chúa cách đây không lâu. Mạc Văn Khoa chia sẻ, hành trình đưa vợ đi sinh giúp anh trưởng thành hơn mấy tuổi.

Vợ Mạc Văn Khoa có dấu hiệu sinh non khi hai vợ chồng đang thăm họ hàng ở Vũng Tàu. Lập tức cựu thí sinh của Thách thức danh hài đã đưa vợ lên TP HCM sau khi đến thăm khám tại một bệnh viện ở Vũng Tàu.

Hành trình về TP HCM là hành trình đáng nhớ nhất trong cuộc đời của diễn viên sinh năm 1992. Nhìn vợ chống chọi với từng cơn đau, anh chảy nước mắt.

Vì sinh non, sức khỏe em bé còn khá yếu và phải nằm lồng kính. Anh ngồi đợi vợ sinh từ 10h đêm đến sáng hôm sau, không ngủ được tí nào. Đến khi con vào lồng kính, Mạc Văn Khoa lại đợi tiếp từ 11h đêm đến 7h sáng để gặp vợ. Vợ anh thì thào vì đau đớn, bản thân Mạc Văn Khoa cũng tự hứa sẽ không làm đau vợ nữa.

Sau này khi gặp được con trong lồng kính, diễn viên hài lại khóc. Lần đầu tiên được cho con ăn sữa, Mạc Văn Khoa hóa “mít ướt” đến mức ông bố bên cạnh còn phải dỗ.

Nam diễn viên hài cảm thấy xấu hổ vì bình thường có khóc nhiều thế đâu, nào ngờ lần này được đón tiểu công chúa mà nước mắt cứ trực trào ra như vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here