Hành trình 13 năm của MC Lại Văn Sâm và Hoàng Linh cùng “Chúng tôi là chiến sĩ”

0
798

Suốt 13 năm gắn bó cùng chương trình, MC Hoàng Linh đã vô cùng xúc động khi được làm việc cùng MC Lại Văn Sâm. 13 năm thanh xuân của cô cùng chương trình đã kết thúc.

“Chúng tôi là chiến sĩ” là chương trình giao lưu của Đài Truyền hình Việt Nam, nhằm phục vụ và nâng cao đời sống tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ đang làm việc và công tác tại Quân đội nhân dân Việt Nam ở khắp mọi miền Tổ quốc.

13 năm qua, chương trình trở thành cây cầu nối của khán giả trong mọi vùng miền đất nước với các chiến sĩ trẻ trong Quân đội nhân dân Việt Nam. Những BTV từng làm MC chương trình là MC Lại Văn Sâm, MC Hoàng Linh, MC Quang Minh, MC Đức Bảo, MC Minh Hà…

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Sau đêm Gala, chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” sẽ thay đổi theo một fomat mới và cũng đổi luôn tên mới. Chương trình mới này vẫn là về những người lính, sẽ lên sóng vào ngày 3/1/2020.

Là người gắn bó lâu năm nhất với chương trình, MC Hoàng Linh không khỏi xúc động chia sẻ: “13 năm một cuộc tình. Khi tôi 21 và cả bây giờ khi tôi 34… tình yêu, niềm háo hức của tôi vẫn vẹn nguyên mỗi khi tôi mặc áo lính. Có những thứ sẽ mãi ở trong tim dù thời gian có trôi qua bao nhiêu năm nữa…dù cái tên “Chúng tôi là chiến sĩ” không còn tồn tại. Cảm ơn đồng đội tôi. những người đã bên tôi, cho tôi cả một thanh xuân rực rỡ”.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Nữ MC cũng nhắn gửi đến khán giả tình cảm yêu thương và mong muốn mọi người lưu giữ những kỉ niệm ngọt ngào. Và sau chương trình gala này, cái tên “Chúng tôi là chiến sĩ” sẽ không còn nữa.

Ngay lập tức, dòng tâm sự của MC Hoàng Linh đã được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Ở phần bình luận, nhiều người bày tỏ “Chúng tôi là chiến sĩ” là chương trình yêu thích của họ trong hơn một thập kỷ qua. MC Hoàng Linh và MC Lại Văn Sâm cũng là những người tạo được ấn tượng sâu đậm nhất qua chương trình.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

“Ôi nhớ ngày còn học cấp 1, là cái thời mà bác Sâm và chị Linh còn dẫn chung ấy, đến lớp chỉ mải ngồi vẽ ngôi sao to đùng và logo trên sân khấu ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ thôi. Cả chương trình chỉ hồi hộp chờ phần tình yêu chiến sĩ để xem các anh bộ đội tranh nhau chọn cùng một trái tim để rồi vỡ òa khi các cô gái mở cửa tiến xuống. Nhớ quá!”, một người hâm mộ bình luận.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

“Chị Linh vẫn xinh như ngày nào. Em theo dõi chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ từ những năm đầu, thích chị Linh từ năm đó vì chị xinh kiểu xinh nhẹ nhàng”, một khán giả khác bày tỏ.

Đồng thời, Hoàng Linh cho biết chương trình mới sẽ mang tên Chiến sĩ 2020, sẽ có sự đổi mới toàn diện về hình thức lẫn nội dung với 36 số ghi hình tại sân khấu và 15 số ghi hình dưới dạng chương trình thực tế. Chương trình mới này sẽ lên sóng vào ngày 3/1/2020.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here