Sao Việt hoãn cưới vì ‘Cô-vít’: Phan Mạnh Quỳnh hủy tiệc cưới ở phút chót, Mạc Văn Khoa sinh con trước rồi tính sau

0
631

Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19, nhiều cặp đôi Vbiz như Phan Mạnh Quỳnh, Hồ Bích Trâm , Hoa hậu Ngọc Hân đã quyết định rời ngày vui để bảo đảm an toàn trong những ngày chống dịch.

Ngày 17/4, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy tổ chức hôn lễ tại quê nhà của chú rể ở Nghệ An. Lễ cưới tại quê của cô dâu (Nha Trang) diễn ra ngày 24/4. Cặp đôi dự tính sẽ tổ chức một buổi lễ nữa tại TP.HCM vào ngày 7/5. Tuy nhiên do tình hình dịch phức tạp ngày 3/5 nam ca sĩ quyết định hoãn cưới.

(Nguồn: Internet)

Phan Mạnh Quỳnh cho biết: “”Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và công cuộc phòng chống dịch của cộng đồng, vợ chồng Quỳnh Vy quyết định dời lịch cưới tại TP.HCM. Dù rất tiếc và buồn vì hai vợ chồng đã và đang chuẩn bị rất nhiều cho sự kiện quan trọng lần này, nhưng vẫn phải đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho mọi người và để mọi người sớm sắp xếp được lịch cá nhân”.

(Nguồn: Internet)

Quyết định hoãn lễ cưới của giọng ca “Có chàng trai viết lên cây” nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của rất nhiều người.

(Nguồn: Internet)

Trước khi đám cưới ở TP HCM bị hoãn, Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn Khánh Vy từ năm 2018 nhưng cặp đôi từng hoãn cưới hai lần. Lần đầu, họ dự định làm đám cưới ngày 1/12/2019 nhưng phải hoãn lại vì chưa học xong lớp Giáo lý của đạo Thiên Chúa. Lần thứ hai, họ định cưới vào mùa hè 2020 nhưng phải hoãn vì Covid-19.

Hoa hậu Ngọc Hân

(Nguồn: Internet)

Hoa hậu Ngọc Hân và chồng tương lai đã tổ chức lễ dạm ngõ vào tháng 11/2019. Cả hai dự kiến làm đám cưới vào tháng 3/ tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch bệnh, cô và bạn trai quyết định dời ngày cưới cho đến khi mọi thứ được kiểm soát.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hiện tại, Ngọc Hân vẫn chưa quyết định thời điểm lên xe hoa về nhà chồng. Cô chia sẻ với phóng viên VTC News: “Dịch COVID-19 khiến cuộc sống của mọi người đảo lộn, mọi kế hoạch đều rơi vào thế bị động. Tôi lại là người không thích bị đánh mất sự chủ động trong ngày trọng đại của mình. Thế nên, chắc phải để khi dịch COVID-19 được khống chế, tôi và bạn trai mới tính tới việc tổ chức hôn lễ”.

Diễn viên Mạc Văn Khoa

(Nguồn: Internet)

Diễn viên Mạc Văn Khoa và Thảo Vy dự định tổ chức hôn lễ vào năm 2020. Tuy nhiên, thời điểm ấy dịch COVID-19 lại bùng phát, sau đó, Khánh Vy mang bầu nên cả hai quyết định lùi thời điểm tổ chức đám cưới.

(Nguồn: Internet)

Tính đến thời điểm hiện tại cả hai đã đăng ký kết hôn và quyết định đợi khi nào con gái lớn hơn một chút sẽ mặc áo cô dâu – chú rể.

Ca sĩ Hồ Bích Trâm

(Nguồn: Internet)

Cũng giống như Phan Mạnh Quỳnh nữ ca sĩ Hồ Bích Trâm mới tổ chức lễ cưới tại quê nhà vào ngày 5/5. Và cả hai dự định làm tiệc hỷ vào ngày 22/5 tại TPHCM.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, Hồ Bích Trâm và bạn đời quyết định hoãn tổ chức lễ cưới tại TP.HCM trước diễn biến mới của dịch COVID-19.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here