Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeGiải TríHàm Hương qua đời hơn 20 năm, Tiêu Kiếm đều đặn chăm...

Hàm Hương qua đời hơn 20 năm, Tiêu Kiếm đều đặn chăm sóc mộ phần nhưng vẫn khăng khăng: Chúng tôi chỉ là bạn

Mới đây, diễn viên Chu Hoành Gia – người thủ vai Tiêu Kiếm trong bộ phim đình đám ‘Hoàn châu cách cách’ đã trải lòng về mối quan hệ thật sự với cố diễn viên Lưu Đan – nàng Hàm Hương xinh đẹp, kiều diễm.

Nhắc đến Hoàn Châu cách cách (1997), khán giả sẽ nhớ ngay tới nàng Tiểu Yến Tử tinh nghịch, Hạ Tử Vy dịu dàng, hiểu biết, Kim Tỏa hết mực trung thành và không thể không kể đến nàng Hàm Hương xinh đẹp động lòng người.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

‘Hàm Hương’ Lưu Đan diễm lệ nhất màn ảnh

Tuy nhiên không may mắn như những đồng nghiệp bước ra từ bộ phim, diễn viên Lưu Đan – người thủ vai Hàm Hương đã vĩnh viễn ở lại tuổi 25 (năm 2000) sau một sự cố về giao thông. Đám tang của cô đã lấy đi nước mắt của biết bao bạn bè, người thân, người hâm mộ và cả ‘Tiêu Kiếm’ Chu Hoành Gia.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Đám tang đẫm nước mắt của Lưu Đan

Dáng vẻ đau lòng của nam diễn viên trong đám tang Lưu Đan khiến nhiều người cho rằng giữa họ từng có mối quan hệ trên tình bạn. Thậm chí nhiều người còn khẳng định vì quá nhớ thương Lưu Đan, Chu Hoành Gia đã quyết định ‘thủ tiết’ suốt 20 năm qua. Tuy nhiên trong một buổi phỏng vấn, Chu Hoành Gia đã phủ nhận chuyện anh “ở vậy” vì Hàm Hương Lưu Đan.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Dù không ghép đôi trên phim ở ngoài đời, Lưu Đan và Chu Hoành Gia rất thân thiết

Đối với Chu Hoành Gia, Lưu Đan mãi là một cô gái trong sáng, lạc quan và yêu đời: “Trong thời gian quen nhau, nếu bảo rằng tôi không có tình cảm với Lưu Đan là nói dối. Nhưng tình cảm của chúng tôi không hề vượt qua ranh giới tình bạn”.

Sau sự ra đi của người đẹp bạc mệnh, Chu Hoành Gia rơi vào trạng thái khủng hoảng và phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ công chúng vì anh luôn giữ thái độ im lặng không dám đứng lên công khai tình cảm với Lưu Đan trước đó.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Mãi sau khi tâm trí dần ổn định, anh mới đủ bình tâm để chia sẻ: “Tôi biết có rất nhiều người chửi bới, trách móc tôi tại sao không dám dũng cảm đứng ra thừa nhận mối quan hệ yêu đương với Lưu Đan. Hoặc nếu không phải thì cũng nên ra mặt phủ nhận. Nhưng lúc đó, tôi không muốn nói hay giải thích gì cả. Tôi chỉ muốn Lưu Đan được yên nghỉ”.

20 năm Lưu Đan ra đi là ngần ấy năm Chu Hoành Gia chăm sóc mộ phần cho cô. Người đàn ông trọng tình, trọng nghĩa ấy giờ đây đã bước sang tuổi 50.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Tại buổi phỏng vấn nhân dịp kỷ niệm 20 năm “Hoàn Châu Cách Cách”, Chu Hoành Gia xuất hiện và đưa ra câu trả lời thẳng thắn về những tin đồn tình cảm của mình với Lưu Đan: “Thông tin này sai sự thật. Tôi và cô ấy chỉ là bạn thân. Tôi cũng đã kết hôn và có con. Trên mạng thường hay chia sẻ thông tin rằng suốt nhiều năm qua tôi vẫn si tình. Nhưng thực tế thì không phải như vậy”.

Dù chính chủ đã lên tiếng phủ nhận tình cảm nhưng công chúng vẫn chưa quên hình ảnh chàng Tiêu Kiếm từng thất thần trong tang lễ người bạn tâm giao cùng việc anh “cạch mặt” Lâm Tâm Như và Triệu Vy chỉ vì hai sao hạng A của làng giải trí này không đến viếng Lưu Đan trong tang lễ 20 năm trước.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments