Hai quý tử lai Tây của MC Anh Tuấn: Nhan sắc và tài năng đều được hưởng trọn vẹn từ bố

0
129

Trong cuộc sống hàng ngày, MC Anh Tuấn tỏ ra là một người bố tâm lý, luôn yêu thương và tôn trọng con cái hết mực. Khi quyết định đi bước nữa, anh hỏi ý kiến hai con trai Henry và Alex đầu tiên.

MC Anh Tuấn (sinh năm 1974), là một MC, biên tập viên nổi tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam. Anh được biết đến nhiều nhất qua các chương trình Trò chơi âm nhạc, Sao mai điểm hẹn. Với lối dẫn hài hước hóm hỉnh, Anh Tuấn và người bạn dẫn ăn ý Diễm Quỳnh từng là cặp đôi MC “phá đảo” sóng truyền hình, được khán giả cả nước vô cùng yêu mến.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hiện nay, Anh Tuấn không chỉ được biết đến vai trò là một MC, BTV truyền hình mà còn được biết đến là nhà sản xuất âm nhạc quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam. Anh đã sản xuất những chương trình tầm cỡ quốc tế như Concert Westlife tại Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

Dù thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình của Anh Tuấn lại khá trắc trở. Anh từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ với người vợ mang quốc tịch Australia là Lisa và có 2 con trai là Alex (tên Việt: Vũ Quang Huy) và Henry (Vũ Quang Thắng).

(Nguồn: Internet)

Sau khi chia tay với người vợ đầu, anh kết hôn lần 2 với bà xã hiện tại, tên Lý Hồng Nhung (sinh năm 1988).

(Nguồn: Internet)

Anh Tuấn là một người khá kín tiếng và thường không chia sẻ nhiều về gia đình. Các con của anh cũng hiếm khi xuất hiện công khai với bố. Có lẽ giống như nhiều sao Việt khác, MC “Trò chơi âm nhạc” không muốn các con bị truyền thông chú ý quá mức, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

(Nguồn: Internet)

Được biết, Alex năm nay 23 tuổi còn Henry 178 tuổi. Cả hai đều thừa hưởng nhiều đường nét khuôn mặt của bố. Cậu con cả Alex khi cười mỉm càng giống bố như lột. Trong những lần hiếm hoi Anh Tuấn chia sẻ về các con, có thể thấy cả Alex và Henry đều được bố nuôi dạy rất tinh tế. Cả hai đều thừa hưởng nhiều đường nét khuôn mặt của bố.

(Nguồn: Internet)

Anh Tuấn ít khi chia sẻ về con. Trong một lần hiếm hoi trò chuyện với báo chí, anh tiết lộ cậu con trai cả Alex có chiều cao nổi bật. Thời điểm năm 2015, Alex đã cao gần bằng bố. Được biết thời trung học phổ thông, thành tích học tập của con trai lớn nhà Anh Tuấn khá tốt.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Cậu học giỏi các môn tự nhiên, đặc biệt là vật lý, thích chơi đàn bass.

(Nguồn: Internet)

Về phía cậu út Henry tuy học không giỏi bằng anh trai nhưng cũng có năng khiếu nghệ thuật, rất thích ảo thuật và hip hop.

(Nguồn: Internet)

Trong cuộc sống hàng ngày, MC Anh Tuấn tỏ ra là một người bố tâm lý, luôn yêu thương và tôn trọng con cái hết mực.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt mối quan hệ “mẹ kế – con chồng” sau đó cũng rất tốt đẹp. Cả gia đình chia sẻ từ những chuyện vui đến buồn, cùng chung những phút giây hạnh phúc trong các chuyến du lịch trong và ngoài nước.

Tổng hợp

Nhật Linh/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here