Hai nàng hậu Đỗ Thu Hà và Lương Thùy Linh hào hứng gói bánh chưng, nhưng thích nhất là được các em học sinh yêu mến ‘bao vây’

0
562

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị và ý nghĩa khi tham gia gói bánh chưng tại chương trình “Gói bánh chưng, gói trọn yêu thương”.

(Nguồn: Internet)

Lễ hội gói bánh chưng là hoạt động ý nghĩa năm trong khuôn khổ chương trình “Tết sẻ chia, Tết yêu thương” nhằm mang cái tết ấm áp tình người đến với các bạn nhỏ khó khăn tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị sau đợt lũ lịch sử năm 2020.

(Nguồn: Internet)

Sau 7 năm mang sứ mệnh lan tỏa yêu thương, lễ hội gói bánh năm nay được tổ chức tại Trường trung học cơ sở Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy với sự tham gia của ông Phan Diễn – chủ tịch Quỹ cộng đồng phòng chống thiên tai, hoa hậu Đỗ Thị Hà và hoa hậu Lương Thùy Linh.

(Nguồn: Internet)

Lần đầu tiên tham gia gói bánh chưng sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà cho biết: “Khi đến đây Hà rất vui khi được tham gia gói bánh chưng dành tặng cho các bạn nhỏ, Hà mong rằng hoạt động này sẽ lan tỏa được những giá trị tốt đẹp cũng như tích cực đến cho xã hội.

(Nguồn: Internet)

Những chiếc bánh chưng mà hôm nay Hà và chị Lương Thùy Linh cùng các bạn học sinh gói không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn là động lực về tinh thần để các em nhỏ vùng cao có thể vượt qua khó khăn trong cuộc sống.”

(Nguồn: Internet)

Tai buổi lễ cả hai nàng hậu đều ghi ấn tượng với nụ cười luôn nở trên môi cùng bộ áo dài nền nã.

Tại chương trình, hai nàng hậu xinh đẹp cũng vô cùng thích thú khi được trải nghiệm gói bánh chưng Tết cùng các vị khách mời.

(Nguồn: Internet)

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng và rạng rỡ khi được trải nghiệm gói bánh chưng. Cũng tại đây, trong lúc tình hình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp, Người đẹp cũng không quên dặn dò mọi người hãy tích cực đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và thực hiện các biện pháp phòng dịch bệnh để chúng ta có một mùa Tết truyền thống an toàn, vui vẻ.

(Nguồn: Internet)

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng rất hào hứng khi được tham gia gói bánh chưng. Nàng hậu gốc Cao Bằng thể hiện sự khéo léo và nhanh nhẹn.

(Nguồn: Internet)

Tại sự kiện, cả hai nàng hậu conf nhận được rất nhiều cảm tình của các em học sinh trường THCS Dịch Vọng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đỗ Thu Hà và Lương Thùy Linh là hai nàng hậu tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội trong thời gian qua.

Tổng Hơp: Ngọc Thố -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here