‘Quỳnh búp bê’ và ‘Lan Cave’ tình cờ hội ngộ tại phim trường, khán giả mong chờ kết hợp của 2 bộ phim giờ vàng

0
1143

Mới đây hai nữ diễn viên Phương Oanh – Thanh Hương – 2 nữ chính phim giờ vàng đã có dịp hội ngộ trên trường quay khiến khán giả vô cùng thích thú.

Nếu là fan của Quỳnh búp bê thì khán giả không thể nào quên được Thanh Hương (Lan cave) và Phương Oanh (Quỳnh búp bê). Không ngoa khi nói bộ phim chính là bệ phóng giúp hai nữ diễn viên đến gần với công chúng hơn.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau Quỳnh búp bê cả hai chưa hề có cơ hội hợp tác chung tác phẩm nào. Trong khi Phương Oanh hội với My Sói – Thu Quỳnh trong Hương vị tình thân thì Thanh Hương cũng không kém cạnh tái xuất với vai nữ chính đầu tiên trong Mùa hoa tìm lại.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Điều thú vị là cả hai phim đều đang chiếm lĩnh giờ vàng phim Việt. Thế nên không ít khán giả tiếc nuối là không thể cùng lúc thấy họ trong cùng một khung hình.
Thế nhưng mới đây , Thanh Hương đã chia sẻ hình ảnh cô gặp lại Phương Oanh trên trường quay.

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh họ còn có các diễn viên như Duy Hưng (vai Đồng – Mùa hoa tìm lại), Tú Oanh (vai bà Bích – Hương vị tình thân) và Võ Hoài Nam (vai ông Sinh – Hương vị tình thân).

(Nguồn: Internet)

Sự hội ngộ của dàn diễn viên trong 2 bộ phim giờ vàng đang được quan tâm khiến khán giả thích thú. Thanh Hương gọi cuộc gặp gỡ này là “Đi tìm lại tình thân mang hương vị mùa hoa”.

Nữ diễn viên còn viết: “Lâu ko gặp con bé Quỳnh, thấy nó vẫn khoẻ và hạnh phúc là chị nó vui rồi”.
Câu nói chứa chan tình tình cảm của nữ diễn viên làm khán giả nhớ ngay đến tình cảm của hai chị trong Quỳnh búp bê.

(Nguồn: Internet)

Bên dưới bài đăng, Thanh Hương và Phương Oanh cũng bình luận qua lại. Phương Oanh gây cười khi bình luận: “Anh Nghĩa sẽ tốt với chị. Em tin”. Trong đó, Nghĩa là tên nhân vật của Duy Hưng – Nghĩa bảo kê trong phim Quỳnh búp bê.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Câu chuyện tưởng chừng chỉ dừng ở đó nhưng một điều khá thú vị là thay vì để ý tới hai mỹ nhân thì rất nhiều khán giả lại “soi” ngoại hình của diễn viên Võ Hoài Nam – vai ông Sinh của Hương vị tình thân.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt trong bức hình “ông Sinh” đã cắt đi mái tóc dài lãng tử. Nhiều người thắc mắc phải chăng đây sẽ là tạo hình của ông Sinh trong những tập phim sau này.

Một số khán giả còn nhận định mặc dù đã ở tuổi trung niên nhưng diễn viên Võ Hoài Nam trông vẫn vô cùng phong độ. Nam nghệ sĩ còn có chiều cao nổi bật hơn cả diễn viên Duy Hưng – người vốn có vóc dáng đô con, thường thủ vai dân “xã hội” trong nhiều bộ phim truyền hình.

(Nguồn: Internet)

Không ít khán giả dí dỏm đúng là “gừng càng già càng cay, chú phong độ trên cơ nam chính rồi”.

(Nguồn: Internet)

Dù không thể gặp lại họ trong cùng một bộ phim thế nhưng việc có cơ hội chung khung hình thế này chắc hẳn cũng phần an ủi được fan của Quỳnh búp bê.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here