Hai diễn viên cảnh sát hình sự giống hệt nhau của phim Việt dù không chung huyết thống

0
7763

Nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước diện mạo của 2 nghệ sĩ kì cựu, nhất là khi họ ở chung một khung hình.

NSƯT Hà Văn Trọng (bìa trái) chụp ảnh cùng Đại tá, cố nghệ sĩ Lê Thế Tục trong phim trường sê-ri phim Cảnh sát hình sự năm 2003

NSƯT Hà Văn Trọng hoạt động nghệ thuật cả trên sân khấu và điện ảnh. Ông ghi dấu ấn với một loạt các vai diễn trong Luật đời, Đất và người, Phía cuối cầu vồng

Ngoài ra, ông còn được biết đến với vai trò đạo diễn của những bộ phim nổi tiếng như Kỷ niệm đồi trăng, Số đỏ, Đứa con của người hàng xóm. 

NSƯT Hà Văn Trọng trong phim Luật đời

Ông đề tên trong đám tang của nghệ sĩ Văn Hiệp

Cố nghệ sĩ Lê Thế Tục lại có một phong thái đĩnh đạc của người lính trong phim Chuyện đời thường, Cảnh sát hình sự; một gương mặt phúc hậu với đôi tai như tai Phật của người thầy, người ông trong Đất và người, Người kế thừa dòng họ, Chớm nắng… Ông mất năm 2017 vì sức khỏe đi xuống, sau hàng chục năm cống hiến cho sự nghiệp và nghệ thuật.

Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ Lê Thế Tục từng chia sẻ: “Năm 2003, tôi và nghệ sĩ Hà Văn Trọng có dịp đóng chung trong sê-ri phim Cảnh sát hình sự.

Trong giờ giải lao ở phim trường, khi đang ngồi trò chuyện trên ghế nghỉ thì có tay máy bảo ‘để con chụp hai bố một kiểu kỉ niệm’. Thế là khoác vai nhau chụp thôi.

Có người mạnh bạo còn hỏi đùa, có phải ngoài đời hai bác là anh em một nhà hay không mà giống thế”. 

Không chỉ đồng hành cùng nhau trong phim sê-ri phim Cảnh sát hình sự, hai nghệ sỹ Lê Thế Tục và Hà Văn Trọng còn tái ngộ trên màn ảnh nhỏ với bộ phim Không cô đơn, Đất và người.

Mỗi bộ phim với họ đều là những kỷ niệm không bao giờ quên.

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Những vai diễn và hình ảnh lúc sinh thời của cố nghệ sĩ Lê Thế Tục

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here