Hai anh em ‘đắt giá nhất’ màn ảnh Lý Hùng – Lý Hương: Đều độc thân nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc

0
2536

Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ hai anh em Lý Hùng – Lý Hương đã có những trải lòng về sự về cuộc sống hiện tại của mình.

Lý Hùng – Lý Hương trưởng trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha là NSND Lý Huỳnh – một trong những vo sư nổi tiếng của Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

Hùng cũng chia sẻ rằng bản thân còn đam mê võ thuật hơn cả việc làm diễn viên. Nhờ việc được cha mẹ dạy võ từ nhỏ mà cả hai mới có nhiều cơ duyên tham gia vào rất nhiều phim hành động đình đám như: như: Kế hoạch 99, Hồng hải tặc, Cảnh sát đặc khu…

(Nguồn: Internet)

Không kém cạnh anh trai, Lý Hương đã từng tham gia nhiều bộ phim hợp tác với nước ngoài như “Phi vụ Phượng Hoàng” hợp tác với HK phim; “Kế hoạch 99” đóng chung với Mạc Thiếu Thông, Lê Tư (Đài Loan); “Truy nã tội phạm quốc tế; “Sài Gòn trong trái tim em” tại Úc…

(Nguồn: Internet)

Lý Hương chia sẻ một trong những vai diễn khiến cô nhớ nhất là khi đảm nhận nhân vật cảnh sát trong bộ phim “Phi vụ phượng hoàng”. Không cần sự trợ giúp từ cascadeur, một mình nữ diễn viên vẫn có thể “cân” mọi cảnh hành động khiến tay chân trầy xước, bầm tím.

(Nguồn: Internet)

Khi dòng phim thị trường dần mất vị trí, cũng là lúc hai anh em Lý Hùng – Lý Hương dành cho bản thân nhiều hơn.

(Nguồn: Internet)

Tại chương trình, Lý Hùng lần đầu tiên tiết lộ rằng anh chưa từng đóng MV, dù được rất nhiều ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước mời tham gia. Lần duy nhất anh xuất hiện đó chính là trong MV “Câu chuyện đầu năm” của cô em gái Lý Hương.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, cả hai nghệ sĩ mặc dù độc thân nhưng đều cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với gia đình lớn của mình.

(Nguồn: Internet)

Từng là “soái ca” trên màn ảnh và ngoài đời, Lý Hùng không thiếu các bóng hồng vây quay. Thế nhưng mặc dù đã ngoài 50 nhưng Lý Hùng vẫn chưa 1 lần lập gia đình cho đến thời điểm hiện tại.

(Nguồn: Internet)

Lý Hương cũng tiết lộ trong trò chơi của chương trình rằng Lý Hùng được rất nhiều người theo đuổi và con số đó không thể đếm xuể.

Với Lý Hương, cuộc sống hiện tại của cô cũng như giống như anh trai. Tuy nhiên, số phận của cô có phần hà khắc hơn.


Năm 2001, Lý Hương sang Mỹ và kết hôn với chồng là Tony Lam. Ngày 17/10/2001, Lý Hương sinh con gái, đặt tên là Princess Lam. Sau 2 năm chung sống, cô và chồng phát sinh mâu thuẫn.
Năm 2005, Lý Hương đưa con gái về Việt Nam sau đó cùng chồng là Tony Lam ra tòa án nhân dân TP HM làm thủ tục ly hôn nhưng đến năm 2007, mới có quyết định ly hôn và quyền nuôi con thuộc về Lý Hương.

(Nguồn: Internet)

Nhưng mọi việc đã thay đổi khi Tonny Lam trở về Mỹ và nộp đơn lên tòa buộc tội Lý Hương bắt cóc con gái.
Năm 2008 khi trở lại Mỹ, Lý Hương đã bị bắt giữ tại sân bay Los Angeles. Cô bị quản chế tại Mỹ một thời gian dài để hầu tòa. Rất may mắn đầu năm 2015, Lý Hương thoát khỏi tội bắt cóc con gái, cô trở về Việt Nam chăm sóc cha mẹ ốm đau và bắt đầu xây dựng cuộc sống mới.

(Nguồn: Internet)

Cuối chương trình, Lý Hương bật khóc cảm ơn anh trai vì luôn dạy dỗ cô trong suốt thời gian qua. Khi nghe những tâm tư của em gái, Lý Hùng cũng không khỏi xúc động và động viên laị em gái. Đặc biệt là lời hứa cùng nhau thực hiện thật tốt nguyện vọng của ba mình.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here