HAGL hạn chế tuyệt đối không tiếp xúc phóng viên, CĐV khi ra Hà Nội đá V-League

0
484

Trước khi lên đường thi đấu 2 vòng tiếp theo của V-League, HAGL cho biết sẽ tập luyện kín hoàn toàn cũng như hạn chế tuyệt đối việc tiếp xúc với báo chí, CĐV trong thời gian trú ngụ tại Hà Nội

Ngày 15-3, CLB HAGL sẽ có trận làm khách của Viettel trên sân Hàng Đẫy và sau đó 4 ngày, thầy trò HLV Lee Tae-hoon tiếp tục đối đầu với chủ nhà Hà Nội FC.

Do thi đấu liên tiếp 2 trận ở thủ đô Hà Nội nên ban lãnh đạo đội bóng phố núi đã đưa ra những quy định nhằm đảm bảo an toàn cho các cầu thủ cũng như ban huấn luyện trong bối cảnh diễn biến dịch khá phức tạp.

Ngày 13-3, trong bối cảnh nhiều sự kiện thể thao quốc tế liên tục bị ảnh hưởng như việc HLV trưởng CLB Arsenal Mikel Arteta dương tính, khiến trận Brighton – Arsenal cuối tuần bị hủy, giải đua xe F1 tại Úc cũng bị hủy, còn Euro2020 buộc phải tính toán khả năng chuyển sang đá năm 2021, thì V-League 2020 vẫn sẽ diễn ra bình thường.

Theo BTC, vòng 2 và vòng 3 sẽ tiếp tục thi đấu không có khán giả, nhằm ngăn chặn tối đa khả năng bùng phát dịch đến cộng đồng.

HAGL không tiếp xúc phóng viên, CĐV khi ra Hà Nội đá V-League - Ảnh 2.

CLB HAGL cho biết sẽ không tiếp xúc với giới truyền thông cũng như khán giả tại Hà Nội trong những ngày trú ngụ để thi đấu hai lượt trận của V-League 2020

Chính vì vậy mà ngày 13-3, CLB HAGL mới di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị cho 2 trận đấu liên tiếp tại thủ đô.

Do đóng quân tại đây trong 1 tuần nên ban lãnh đạo đội bóng phố núi buộc phải ra chỉ thị yêu cầu HAGL tập kín hoàn toàn, không để phóng viên vào sân tác nghiệp cũng như CĐV đến cổ vũ.

Đây là điều khiến HAGL rất tiếc nuối nhưng bắt buộc phải tuân thủ nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho cộng đồng.

Trước đó, CLB HAGL cũng có một loạt những hoạt động cộng đồng gây chú ý ở Pleiku khi các thành viên trong đội bóng tặng khẩu trang cho người dân, trong chiến dịch chung tay bảo vệ cộng đồng trong bối cảnh diễn biến phức tạp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here