Đóng cảnh tình cảm với Quỳnh Kool, Lý Nhã Kỳ, diễn viên Hà Việt Dũng không bao giờ sợ vợ hờn dỗi

0
992

Là nam diễn viên điển trai và thường xuyên có những tình cảm với bạn diễn thế nhưng Hà Việt Dũng cho biết không bao giờ phải lo lắng vì bà xã rất hiểu chuyện và luôn ủng hộ nghề nghiệp.

Hà Việt Dũng được biết đến sau khi đạt giải Bạc cuộc thi “Ngôi sao người mẫu” và giải Đồng cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam” trong năm 2011. Bất ngờ lấn sân sang nghệ thuật thứ 7, Hà Việt Dũng trở thành màu sắc mới lạ trong các gương mặt điện ảnh đương đại. Hà Việt Dũng mang trong mình dòng máu lai Mường – Thái.

(Nguồn: Internet)

Không giống phong cách lịch lãm, lãng tử của các đồng nghiệp nam, Hà Việt Dũng gây ấn tượng bởi vẻ bất cần, tưng tửng, hoang dại của một gã trai hư, đôi khi thô kệch, chất chất.

(Nguồn: Internet)

Nhắc đến Hà Việt Dũng, khán giả đồng cảm với chàng trai vất vả, lam lũ phải mưu sinh bằng đủ thứ nghề. Anh tình cờ quen biết với một người mẫu. Nhờ có hình dáng cân đối, gương mặt góc cạnh nên được giới thiệu vào công ty người mẫu. Sau đó, Hà Việt Dũng bất ngờ được mời tham gia bộ phim “Mùa hè lạnh” đóng cặp cùng Lỹ Nhã Kỳ.

(Nguồn: Internet)

Hà Việt Dũng tham gia một vai nhỏ trong phim ca nhạc “Hoàng tử và Lọ Lem” của đạo diễn Ngô Quang Hải. Hà Việt Dũng dần bỏ nghiệp người mẫu để chuyển sang diễn xuất chuyên nghiệp, tham gia một loạt phim truyền hình như: Nữ vệ sĩ, Người đứng trong gió, Người tình, Tiếng đàn nguyệt cầm, Đồng tiền quỷ ám, Người đàn bà quyến rũ… Hà Việt Dũng cũng tham gia một số bộ phim điện ảnh ăn khách như: Hương ga, truy sát…

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt thời gian này anh trở lại trong Hãy nói lời yêu vai với Bình đang nhận nhiều ý kiến chỉ trích từ phía khán giả. Bởi lẽ vai diễn của anh quá đểu là người “ăn ốc bỏ vỏ” chính hiệu.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Điều này cũng phải kể đến việc anh và bạn diễn Quỳnh Kool dù lần đầu hợp tác thế nhưng lại khá ăn ý. Chính vì vậy nam diễn viên càng bị “ném đá” nhiều hơn. Chia sẻ về việc bị khán giả quay lưng Việt Dũng cho biết: “Vì kịch bản phim đã xây dựng nhân vật Bình như thế rồi nên tôi cũng không thể làm khác đi được. Nhân vật bị ném đá cũng là chuyện rất bình thường và có những nhân vật phản diện như Bình thì mới làm nổi bật lên các vai khác được. Bản thân tôi là diễn viên nên đã cố gắng hết sức mình trong việc làm tròn vai. “

(Nguồn: Internet)

Là diễn viên thì việc đúng chung những cảnh tình cảm là không thể thiếu, hơn nữa Việt Dũng là người đã có gia đình thế nên không ít người đặt ra câu hỏi liệu vợ anh phản ứng thế nào với những phân đoạn đó.

(Nguồn: Internet)

Vậy nhưng Việt Dũng lại rất vui vẻ cho biết vợ anh là người rất hiểu chuyện không ngăn cản chồng đi đóng phim. Cô ấy động viên anh theo nghề vì mỗi người một công việc. Nam diễn viên cũng cố gắng làm tốt nhất, muốn có một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Được biết sau Hãy nói lời yêu, Việt Dũng tiếp tục tham gia thêm một dự án điện ảnh và một dự án truyền hình. Theo tiết lộ của nam diễn viên bộ phim điện ảnh của đạo diễn Lưu Huỳnh và tôi đóng với người mẫu Vũ Đức Hải, diễn viên siêu mẫu Minh Tú, dự kiến sẽ phát hành trong tháng 8 năm nay.

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here