Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã HộiQuỳnh Kool khóc mỗi ngày khi đóng Hãy nói lời yêu, phim...

Quỳnh Kool khóc mỗi ngày khi đóng Hãy nói lời yêu, phim đóng máy mà nỗi đau vẫn khôn nguôi

Không chỉ xót thương cho nhân vật mà cảm xúc ấy dường còn theo Quỳnh Kool khi những cảnh quay đã kết thúc để rồi mỗi khi quay xong nữ diễn viên trẻ trốn êkíp, ra một góc đứng khóc.

Khi vẫn đang gây “sốt” màn ảnh nhỏ với vai Ngọc trong “Hướng dương ngược nắng”,nữ diễn viên Quỳnh Kool tiếp tục nối sóng với đóng vai nữ chính trong bộ phim truyền hình dài 32 tập “Hãy nói lời yêu”.

(Nguồn;internet)

Trong phim, cô vào vai Hoàng My – một cô gái tốt bụng, thông minh nhưng bướng bỉnh. Bên ngoài, Hoàng My có một gia đình hoàn hảo nhưng bên trong gia đình cô lại không có sự ấm áp vì thiếu đồng cảm, tâm sự, sẻ chia.

(Nguồn;internet)

(Nguồn;internet)

Trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Kool cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh “gia đình” của cô trong bộ phim truyền hình đang lên sóng “Hãy nói lời yêu” gồm NSND Trọng Trinh, Nguyệt Hằng, Quang Anh và Quỳnh Kool. Nữ diễn viên sinh năm 1995 bồi hồi tiết lộ những cảm xúc của cô trong bộ phim mình đóng.

(Nguồn;internet)

Trải qua những phân đoạn đầy cảm động trong phim, Quỳnh Kool cho biết cô đã “khóc cùng các nhân vật” và chưa thoát ra được nhân vật dù bộ phim đã quay xong được một thời gian.

(Nguồn;internet)

“Khóc từ trong phim ra ngoài đời. Ngồi xem mà cảm xúc dâng nghẹn ngào. Chính mình còn khóc cùng các nhân vật, đã quay xong 1 thời gian rồi mà cảm xúc vẫn như những ngày đi quay và chưa thoát ra được. Chỉ muốn nói lời yêu thương tới tất cả mọi người”, Quỳnh Kool viết.

(Nguồn;internet)

Trước đó, chia sẻ tại buổi họp báo phim, Quỳnh Kool cho biết Hoàng My trong “Hãy nói lời yêu” là vai diễn thử thách và ám ảnh nhất đối với cô từ trước tới nay. Quỳnh Kool thể hiện nỗ lực và sự trưởng thành về diễn xuất, với những cảnh thể hiện chiều sâu nội tâm, cảnh khóc liên tục trong 7 tiếng đồng hồ, rồi bị tát liên tiếp…

(Nguồn;internet)

Quỳnh Kool chia sẻ: “Có những lúc cố gắng hết sức đến mức mà tâm lý của tôi bị khủng hoảng đến ức chế. Đến mức mà khi ngủ nửa đêm bật dậy, diễn mắt mở tháo láo trong đầu văng vẳng quay cận”.

(Nguồn;internet)

Trong những phân đoạn đó, cảnh làm Quỳnh Kool cảm thấy mệt mỏi và khó khăn nhất là cảnh My bị vợ của Bình (Hà Việt Dũng) phát hiện, đánh ghen. Phim lên hình chỉ vài phút nhưng thực tế thì cảnh quay này phải suốt hai tiếng vẫn không đạt yêu cầu. Cho đến khi phải thay diễn viên khác.

(Nguồn;internet)

Ngoài ra trừ một số góc có thể tránh may quay, đánh giả, bạn diễn liên tục dùng sức thật để tát, giật tóc Quỳnh Kool: “Sau ba tiếng chúng tôi vật lộn, đạo diễn mới hài lòng cắt cảnh. Tôi lập tức chạy vào nhà vệ sinh khóc vì quá đau và thương nhân vật. Tôi chưa từng đóng vai nào khổ thế này.” Nữ diễn viên trải lòng.

(Nguồn;internet)

(Nguồn;internet)

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments