Hà Anh Tuấn lại ghi điểm khi quyên góp 25 tấn gạo để “cả Sài Gòn sẽ cùng nhau nấu cơm”

0
408

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa góp 25 tấn gạo, 50 ngàn trứng gà và 300 lít dầu ăn cho nhiều bếp ăn từ thiện trên địa bàn TP.HCM để “cả Sài Gòn cùng nhau nấu cơm”.

(Nguồn: Internet)

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều người lao động nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đang bắt đầu “kiệt sức”, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định ủng hộ 25 tấn gạo, 50 ngàn trứng gà và 300 lít dầu ăn cho nhiều bếp ăn từ thiện trên địa bàn TP.HCM.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi khởi nghiệp âm nhạc ở Hà Nội, là “người tình” chung thuỷ của Đà Lạt và là người Sài Gòn. Trong một bữa cơm nhiều đồ ăn ngon với gia đình, chúng tôi kể cho nhau nghe về Sài Gòn đang “cảm cúm” và những người lao động nghèo đang bắt đầu kiệt sức. Thế hệ người lớn đã đến thành phố này lập nghiệp ấm no, còn thế hệ mấy anh em tôi thì sinh ra lớn lên và chạy quanh chợ Bến Thành từ nhỏ.

(Nguồn: Internet)

Bữa cơm bỗng nhiên ngon hơn hẳn khi gia đình và tôi đồng lòng bảo nhau ngay ngày mai hãy sống đúng như Sài Gòn đã dưỡng dạy. Chúng tôi đã cậy nhờ công sức và tâm huyết của các anh chị bạn bè ở các tổ chức, đóng góp chút ít cùng nấu, phát và giao cơm cho Sài Gòn”.

(Nguồn: Internet)

Theo đó, nam ca sĩ đã chuyển 10 tấn gạo cho quận Bình Tân, nấu cơm cho công nhân nghèo trong hơn 20 khu vực phong toả; 5 tấn gạo cho Thành Đoàn thành phố, nấu cơm cho bệnh nhân và gia đình tại Bệnh viện Ung Bướu; 10 tấn gạo, 50.000 trứng gà và 300 lít dầu ăn cho nhiều bếp ăn từ thiện trên địa bàn TP.HCM.

(Nguồn: Internet)

Hà Anh Tuấn chia sẻ thông tin rộng rãi trên trang cá nhân để những người khó khăn biết và đến để nhận cơm. Nam ca sĩ cũng kêu gọi mọi người hãy cùng chung tay giúp sức “thổi bếp”: “Khi mệt, cả Sài Gòn sẽ cùng nhau nấu cơm và để biết, tôi đã được Sài Gòn nuôi dưỡng ra sao! Sài Gòn làm ta nhớ nhau vô cùng”.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, Hà Anh Tuấn đã cùng những người bạn thân thiết hỗ trợ 1 tỷ đồng, tiếp sức trang thiết bị y tế cho tâm dịch Bắc Giang. Việc làm ý nghĩa, tử tế từ tâm của Hà Anh Tuấn khiến nhiều người cảm động.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hà Anh Tuấn là nam ca sĩ thành công trong showbiz Việt, mỗi liveshow của anh đều thu hút rất nhiều lượng khán giả từ mọi miền. Không chỉ được biết đến là người hoạt động nghệ thuật có tài có tâm, anh còn rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here