Gượng cười ngày sinh nhật, NS Hoài Linh lộ gương mặt hốc hác, đôi mắt sưng húp khiến fan xót xa

0
590
Sau đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài, danh hài Hoài Linh đã trở lại làm việc và chụp ảnh cùng đàn em nhưng gương mặt hốc hác, đôi mắt sưng húp khiến mọi người xót thương.

Hoài Linh xuất hiện với gương mặt sưng húp

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của một thợ trang điểm khá gần gũi với nghệ sĩ Hoài Linh đã đăng tải hình ảnh chụp tự sướng cùng nam danh hài trong ngày làm việc trở lại sau tang lễ tại Việt Nam của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Kèm theo đó là lời nhắn nhủ: ‘Anh em vẫn phải cười, vẫn khỏe, vẫn đi quay, đi làm kiếm tiền vì thời gian vẫn trôi và không bao giờ ngừng lại. Chuyện gì qua thì ta cất nó một góc trong t im’.

Có thể thấy, dù nam nghệ sĩ nở nụ cười nhưng trên gương mặt để lệ vẻ hốc hác và có phần sưng húp. Điều này khiến nhiều người tỏ vẻ xót xa, bởi người bạn diễn thân thiết nhất đã ra đi nhưng Hoài Linh vẫn cố nén lại những đau thương để trở lại với các lịch trình quay chuẩn bị cho Tết.

Hơn nữa, ngày hôm nay (18/12) là dịp sinh nhật của nam danh hài. Thế nhưng, lại trùng với đám tang của bạn thân bên Mỹ.

Năm nay, nam danh hài không tổ chức sinh nhật. Dù vậy, rất đông anh chị em nghệ sĩ vẫn gửi lời chức mừng sinh nhật tới danh hài Hoài Linh. Theo đó, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh chụp cùng nam danh hài kèm những lời chúc chân thành nhất: ‘Happy birthday anh Hoài Linh thương ! Mong Anh luôn khoẻ mạnh, khoẻ mạnh, khoẻ mạnh và thật khoẻ mạnh!’.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng gửi lời chúc mừng: ‘Happy bday người anh lớn chúc anh luôn thật nhiều sức khoẻ’.

Ngay từ sáng sớm ngày 18/12, trên trang cá nhân của mình, con trai của nam danh hài – Võ Lê Thành Vinh đã chia sẻ hình ảnh chụp hai cha con cùng lời chúc mừng sinh nhật.

‘Mừng sinh nhật bố. Năm nay con không về được và năm nay đã có quá nhiều việc xảy ra. Bố đã buồn và vất vả nhiều rồi. Năm nay sinh nhật bố con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khoẻ. Bố đã cho đi rất nhiều từ dạy dỗ đạo đức cho đến hướng dẫn chỉ bảo con trên đường đời. Để con có được như ngày hôm nay. Mãi là tấm gương sáng cả đời cho con noi theo’, Thành Vinh nhắn nhủ cha. Dòng chia sẻ của con trai Hoài Linh khiến ai nấy đều phải xúc động nhất là khi anh chỉ mong bố thật mạnh khỏe sau nhiều chuyện đau buồn vừa qua.

Thành Vinh đăng ảnh chụp chung với bố

Danh hài Hoài Linh chính là người thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài hơn 20 năm qua. Sự ra đi quá đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài đã khiến Hoài Linh tiếc thương nhưng anh vẫn gắng gượng để đứng ra lo liệu và tìm mọi cách để đưa đàn anh về với Bé Heo và gia đình bên Mỹ, hoàn thành tâm nguyện của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here