GS Cù Trọng Xoay vừa lên làm MC, “Ai là triệu phú” có ngay kỷ lục gia mới là phượt thủ quen mặt Trần Đặng Đăng Khoa

0
1072

Trong tập 1 của chương trình trong năm 2021 có nhiều đổi mới và sự xuất sắc của người chơi mở màn khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Mới đây đạo diễn chương trình “Ai là triệu phú” Diệp Chi cũng xác nhận người cầm trịch cho chương trình trong năm 2021 này chính là MC Đinh Tiến Dũng. Đây là gương mặt được “chọn mặt gửi vàng” sau đợt casting gần nhất.

(Nguồn: Internet)

Đinh Tiến Dũng quen thuộc với khán giả qua hình ảnh “giáo sư Xoay” của chương trình Hỏi xoáy đáp xoay và là biên kịch của nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng, trong đó có Gặp nhau cuối năm.

Người chơi đầu tiên của năm mới là Travel Blogger nổi tiếng Trần Đặng Đăng Khoa, người đã có 1111 ngày chu du thế giới bằng xe máy, qua 65 quốc gia và vùng lãnh thổ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đồng hành với anh là MC mới Đinh Tiến Dũng, 2 nhà thông thái là thầy Trần Thành Nam và Hà Việt Hoàng – thí sinh Siêu Trí Tuệ, người bạn tên Việt Hà và khán giả trong trường quay.

Vốn kiến thức và những trải nghiệm đầy đặn trên các cung đường đã giúp Đăng Khoa chinh phục được 14 câu hỏi.

(Nguồn: Internet)

Với quyêt tâm chinh phục 15 câu, anh đã có một hành động khiến cho MC chương trình vô cùng thích thú và khâm phục.

Đăng Khoa là thí sinh “mở màn” cho chương trình năm 2014 với thành tích bất ngờ (Nguồn: Youtube)

“Hãy nhìn người chơi đầu tiên chơi với tôi xem. Anh ấy đang ở mốc 85 triệu và chỉ một bước nữa anh ấy sẽ trở thành người đầu tiên đến mốc 150 triệu đồng của chương trình. Tính đến thời điểm này chỉ có hai người làm được điều đó”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Mặc dù Trần Đặng Đăng Khoa đã không thể vượt qua được câu hỏi thứ 15 liên quan đến tác phẩm của nhà thơ Lê Anh Xuân và ra về với 22 triệu đồng – số tiền thưởng ở câu hỏi thứ 10.

Thế nhưng Đăng Khoa không tỏ ra tiếc nuối hay cay cú, thay vào đó anh thấy “nhẹ nhàng” sau khi nhận tràng pháo tay động viên của khán giả tại trường quay.

“Ai là Triệu Phú” có những thay đổi mới trong năm 2021

Kể từ 5/1/2021, chương trình “Ai là Triệu Phú” sẽ phát sóng với bộ nhận diện thương hiệu mới có tông màu chủ đạo là tím đậm. Một hệ thống gồm 8 máy tính mới, cài đặt sẵn phần mềm bản quyền của chương trình cũng đã được chuyển từ Anh về Việt Nam và được nhân sự của VTV cài đặt online dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Teaser Ai Là Triệu Phú 2021 (Nguồn: Youtube)

Sân khấu quen thuộc hơn 15 năm qua của Ai là triệu phú có sự thay đổi mới mẻ hơn với chiếc màn hình hiển thị logo kích cỡ lớn, chuyển động, mang lại hiệu ứng thị giác sinh động. Thiết kế này đã xuất hiện trong nhiều phiên bản Ai là triệu phú của các nước như Anh, Chi Lê, Hà Lan…

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here