Góc nói được làm được: Tuấn Hưng nghỉ hát ở nhà nội trợ, cuối tháng nhận lương 8 số từ “chủ tịch” vợ

0
612

Sau khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động nghệ thuật, Tuấn Hưng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Mới đây, nam ca sĩ còn vui vẻ tiết lộ tiền lương được vợ trả mỗi tháng với vị trí chủ tịch công ty. 

Không chỉ được biết tới là một ca sĩ nổi tiếng, Tuấn Hưng còn được công chúng quan tâm bởi chuyện tình như mơ cùng bà xã doanh nhân thành đạt. Mới đây, nam ca sĩ công khai chuyện được nhận “lương” từ bà xã trong thời gian nghỉ dịch.Cụ thể, nam ca sĩ hài hước tiết lộ: “Dù là đang tạm ngưng nghỉ ở nhà, nhưng hậu quả cái con Cô Vy Cô Vít nó để lại kinh khủng quá. Cứ tiêu tiền mà chẳng kiếm được khoản nào. Sáng nay ngủ dậy thấy tài khoản ting ting, mừng rơi nước mắt. Sếp chuyển lương tháng này. Cảm ơn sếp Trần Thu Hương nhiều lắm”.

Khi đăng tải hình ảnh được nhận lương từ vợ, Tuấn Hưng đã khéo léo che đi số tiền cụ thể nhưng nhìn con số còn lại, dân mạng cũng được một phen trầm trồ: Làm vừa lòng chủ tịch hay sao mà lương cao thế em”, “Nhìn sơ sơ là ít nhất 8 số 0 đằng sau. Golf thoải mái anh ạ”, “Sướng nhất anh số hưởng dã man”, “Trời ơi, làm cách nào để vợ chuyển lương cho thế? Sướng thế“… Đáp lại bình luận kể trên, nam ca sĩ cũng vui vẻ phản hồi như ngầm khẳng định phán đoán này là đúng. Dù không muốn tiết lộ con số cụ thể, tuy nhiên dân tình hoàn toàn có thể đoán được khoản “lương” mà Tuấn Hưng nhận từ vợ không phải là nhỏ.

Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận, Hương Baby của ca sĩ Tuấn Hưng cũng vui vẻ tiết lộ: “Chuyển lương mà show diễn nào của chồng vợ cũng cầm hộ, thương lắm ý!”. Ở tuổi 29, bà xã Tuấn Hưng là chủ của chuỗi cửa hàng làm đẹp, ăn uống, có mỹ phẩm mang thương hiệu riêng… Nếu trong gia đình, Thu Hương là một người vợ đảm đang, hiểu biết và khéo léo, người mẹ yêu chiều các con thì trên thương trường, cô lại là một phụ nữ bản lĩnh.

Trong đời sống vợ chồng Tuấn Hưng và bà xã đồng điệu cả về sở thích lẫn đam mê. Được vợ trả lương như vậy, nhưng nam ca sĩ vẫn rất tự chủ trong kinh doanh. Bằng chứng mới đây nhất anh sẵn sàng bỏ ra số tiền 4 tỷ để mua xe mới tặng bà xã với lý do công việc phải đi lại nhiều nơi nên cần một chiếc xe có thể đảm bảo được sức khỏe cũng như sự an toàn. Anh cũng chính thức tuyên bố tạm dừng ca hát để tập trung cho công việc kinh doanh sắp tới.

Qua lời kể của Hương Baby, hình ảnh Tuấn Hưng càng thêm đẹp trong mắt công chúng. Từ một lãng tử tình trường, Tuấn Hưng đã trở thành người chồng, người cha mẫu mực sau khi kết hôn với hot-girl Hương Baby. Sau khi Tuấn Hưng tuyên bố tạm dừng ca hát, bà xã của anh thường xuyên chia sẻ chuyện được chồng thường xuyên giúp đỡ việc nhà. Không những thế, nam ca sĩ còn không tiếc tiền mua cho cô xe hơi 7 chỗ ngồi để thuận tiện đi lại cho việc kinh doanh.

Hội quý ông giao tiền cho vợ giữ từ nay phải kết nạp thêm Tuấn Hưng. Trước nam ca sĩ, nhiều sao nam cũng tình nguyện ủy quyền tiền bạc cho vợ như: Trấn Thành sẵn sàng nhận tiền chi tiêu 2 triệu đồng/ngày từ Hari Won, Trường Giang sẵn sàng ra khỏi nhà mà không một cắc dính thân vì có trợ lý và vợ chi hết. Tiến Luật cũng giao hết tiền bạc cho bà xã, sẵn sàng mua chịu quà mang về tặng vợ rồi xin tiền trả góp sau…

Tuấn Hưng tự tay chuẩn bị hoa tặng mẹ và vợ nhân ngày 8-3

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here