Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngGóc cơ hội: Thanh niên FA giơ bảng tìm người yêu trong...

Góc cơ hội: Thanh niên FA giơ bảng tìm người yêu trong biển người đi countdown

Đây chính là nam thanh niên “cơ hội” nhất đêm countdown chào năm mới vừa qua

Nếu như ngày lễ Valentine là dành cho các cặp đôi yêu nhau thì ngày cuối cùng của năm cũ, giao thừa cũng là khoảnh khắc đáng nhớ mà nhiều bạn trẻ muốn được ở cạnh bên nhau.

Nhiều cặp đôi không ngần ngại thể hiện những hành động, cử chỉ tình cảm , ấm áp dành cho nhau ngay trong thời khắc countdown chào đón năm mới.

Những cái ôm ấp áp mà các bạn trẻ dành cho nhau khiến dân tình FA ‘nổ đom đóm mắt”. Tuy nhiên, vẫn có thanh niên tranh thủ cơ hội này để đăng biển tìm người yêu.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Nhìn hình ảnh này lại thấy thương cho thanh niên bên trên. Trong khi người ta có đôi có cặp thế này thì có một chàng trai vẫn lẻ bóng với tờ giấy của mình!

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Được biết, đây là 1 nam thanh niên đi xem chương trình văn nghệ chào mừng năm mới do cánh văn công biểu diễn ở Sài Gòn. Đứng trước sân khấu nhà người ta anh chàng hò hét to lắm, tay giơ cao tờ giấy như một fan chính hiệu hết mình cổ vũ cho thần tượng.

Ảnh: Internet

Ai dè nhìn kỹ hơn, thì ra anh này đang “khoe” thành tích FA trường tồn của mình, hay nói cách khác là đang muốn tìm người yêu. Chưa rõ danh tính anh chàng này nhưng hãy cùng chúc chàng trai năm 2021 sớm toại ý với 1 cô người yêu xinh đẹp.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments