Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríGóc bẻ cua khét lẹt: Nghi vấn ông Sinh tán đổ bà...

Góc bẻ cua khét lẹt: Nghi vấn ông Sinh tán đổ bà Sa trong “Hương vị tình thân” để Nam bớt khổ

Nếu như cái kết đúng như dự đoán thì chắc hẳn bộ phim Hương vị tình thân sẽ nhận phải nhiều luồng ý kiến từ phía khán giả truyền hình.

Hiện tại, bộ phim Hương vị tình thân đang nhận được sự của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ. Bộ phim đang dần đến hồi gay cấn khi mọi khúc mắc, sự thật trong quá khứ dần đã được sáng tỏ, đặc biệt là việc Nam (Phương Oanh) dần nhận ra mối quan hệ bất thường của mình với ông Sinh (Võ Hoài Nam) qua lời trăn trối của bác Nhàn.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nếu như mối quan hệ cha con này được phơi bày thì Nam chắc chắn sẽ gặp không ít rắc rối khi bố ruột của Nam đã phải ngồi trong trại giam 20 năm, dù khả năng cao ông Sinh bị oan. Chắc chắn mối quan hệ này sẽ khiến Nam khó mà có được hạnh phúc trọn vẹn nếu như ông Sinh không được giải oan.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Võ Hoài Nam – ông Sinh đã chia sẻ dòng trạng thái tiết lộ cách để Nam bớt khổ, đó chính là ông Sinh – bà Sa thành một đôi. Hình ảnh này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Ngoài ra, các diễn viên trong ekip Hương vị tình thân cũng nhiệt tình “đẩy thuyền” cho cái kết không thể thú vị hơn này.

Nguồn ảnh Internet

Dĩ nhiên đây chỉ là hình ảnh mang tính chất giải trí. Tuy nhiên, mỗi khán giả hoàn toàn có quyền hi vọng về màn nên đôi cực hấp dẫn này.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Hiện nay, có rất nhiều dự đoán về các tình tiết tiếp theo của bộ phim Hương vị tình thân. Chắc chắn mỗi người đều mong mỏng cái kết cho riêng mình. Cùng chờ đón những tập phim tiếp theo để xem những tình tiết hấp dẫn của bộ phim nhé!

Tâm An / Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments