Giúp việc nhà Ngọc Trinh “lên đời” sau 3 năm làm việc

0
456

Sau 3 năm làm việc cho Ngọc Trinh, người giúp việc kiêm trợ lý Thúy Kiều có cuộc sống sang chảnh hơn hẳn, nhan sắc cũng ngày càng “lên hương”. 

Chuyện có lẽ chưa từng xảy ra khi một người làm giúp việc, trợ lý của sao Việt lại được dân tình quan tâm, ngưỡng mộ đến vậy. Nhân vật đặc biệt này chính là Thuý Kiều – người kề cận với Ngọc Trinh.

Mới đây, Thuý Kiều lại gây chú ý khi đu trend “lột xác” – trào lưu mới của dân mạng. Cô nàng chia sẻ về sự thay đổi của bản thân trong vòng 3 năm:

“2017 – 2020

3 năm 1 chặng đường, không thấy dư gì toàn thấy dư mỡ!

Nói vậy thôi chứ làm cho Chủ tịch 3 năm rồi, học hỏi được rất nhiều điều từ Chủ tịch. Nhìn đi nhìn lại bản thân đã trưởng thành hơn rồi nhỉ.”

So ảnh hiện tại với thời điểm 2017, Thuý Kiều gần như “lột xác” hoàn toàn khi xinh xắn và tròn trịa hơn hẳn. Đến khoản ăn mặc và thần thái, trợ lý Ngọc Trinh cũng năng động, trẻ trung trông thấy.

Đương nhiên lý do cho màn “lột xác” này chính là vì Ngọc Trinh chăm trợ lý mát tay. Thuý Kiều thường xuyên theo chân Ngọc Trinh đi du lịch, làm đẹp và ăn uống ở nhà hàng sang trọng. Từ điện thoại xịn đến hàng hiệu, từ ăn uống nhà hàng sang trọng đến du lịch khắp chốn, không gì mà Thuý Kiều không được thử.

Bây giờ thử tìm kiếm một vòng báo mạng, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những bài viết kiểu như: “Thuý Kiều đi du lịch nghỉ dưỡng 5 sao” – “Thuý Kiều đeo đồng hồ tiền tỷ”… Từ một cô giúp việc chuyên nấu cơm, chăm sóc công việc cho Ngọc Trinh, bây giờ sự chú ý của netizen dành cho Thuý Kiều cũng chẳng thua kém gì chủ tịch Ngọc Trinh.

Thuý Kiều thuộc lứa thế hệ 9x, cụ thể sinh năm 1994. Theo tiết lộ từ chính Ngọc Trinh, Kiều ban đầu là người làm trong nhà, nấu cơm rất ngon nên Ngọc Trinh rất quý mến cô nàng.Tuy nhiên, Ngọc Trinh nhìn ra được tố chất của một trợ lý cá nhân, chẳng hạn như Kiều lanh lợi, Trinh thích món gì gửi link qua Kiều làm được món nấy. Đặc biệt là Kiều có kĩ năng chụp ảnh sống ảo, quay clip thần sầu nên cô nàng được “thăng chức” từ giúp việc lên làm trợ lý.

Và từ rất lâu rồi, cô nàng cũng không gọi Thuý Kiều là người làm, người ở, osin… gì cả. Ngọc Trinh khẳng định luôn: Thuý Kiều là trợ lý cá nhân của mình.

Facebook của Thuý Kiều còn có cả dấu tick xanh, kéo xuống newsfeed còn thấy cô nàng đang nhận được kha khá các job quảng cáo sản phẩm từ dầu gội nước hoa.. không thua kém người nổi tiếng nào.

 

Mtuan(Tổng hợp)/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here