Giữa lúc bệnh tình trở nặng, NS Giang Còi rao bán chiếc xe riêng gắn bó với gia đình suốt nhiều năm

0
3155

Dù đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng, nghệ sĩ Giang Còi vẫn thể hiện sự tươi tắn và lạc quan khiến ai nấy cũng xúc động. Mới đây, thông tin nam nghệ sĩ rao bán ô tô khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

(Nguồn: internet)

Mới đây, trên trang cá nhân của nam nghệ sĩ lại càng khiến nhiều người hâm mộ phải đặt dấu chấm hỏi về tình trạng hiện tại của ông. Cụ thể, nghệ sĩ Giang Còi đăng tải bài viết rao bán một chiếc ô tô của mình đã đồng hành suốt thời gian.

(Nguồn: internet)

Theo thông tin từ nam nghệ sĩ, xe hơi màu trắng với chất lượng như xe mới sử dụng hai năm. Bên cạnh việc liệt kê những ưu điểm của xe, ông còn bày tỏ mong muốn được bán gấp.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

“Bán cho người sử dụng, có thợ đi xem xe cùng. Không bán cho thợ. Bao sang tên hoặc để tên chạy tiếp. Lưu hành một năm. Liên hệ con gái tôi. Bớt tiền cho người mua nhanh, nói ít”, ông đã viết.

(Nguồn: internet)

Hành động của nam nghệ sĩ khiến dân tình không khỏi hoài nghi liệu có phải vì bệnh tình nặng mà chú phải bán xe lấy tiền chữa trị hay không. Được biết, tình trạng sức khỏe của Giang Còi hiện rất kém.

(Nguồn: internet)

Bên dưới bài bài nghệ sĩ Giang Còi nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. “Anh khỏi bệnh chưa ạ?”, “Mong chú Giang Còi mau khỏe lại”, “Chúc anh mau khỏi bệnh và thật nhiều sức khỏe ạ”, “Anh Giang Còi bán xe để thay xe mới hay để có tiền chữa trị vậy nhỉ”, “Vừa bệnh mà do khó khăn vì dịch nữa, mong chú mau khỏe lại”,… nhiều bình luận của dân mạng.

(Nguồn: internet)

Trước đó, diễn viên Trà My cập nhật thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Giang Còi đang trở nặng mỗi ngày. Hiện nam nghệ sĩ đang nằm điều trị tại khoa hồi sức tích cực thuộc Bệnh viện Phổi Trung ương. “Cầu mong có phép nhiệm màu và những điều tốt đẹp đến với anh!”, diễn viên Trà My xúc động bày tỏ.

(Nguồn: internet)

Thông qua Trà My, Giang Còi gửi lời cảm ơn tới những người đã yêu thương, giúp đỡ anh trong thời gian lâm bệnh nặng.

(Nguồn: internet)

“Thật cảm động với tình cảm của mọi người và xấu hổ với chính bản thân mình. Quá chủ quan, nghĩ rằng nó cho mình 2 năm để hoàn tất mọi việc, đâu phải thế. 2 năm đó là vật lộn với sự đau đớn khôn cùng của thể xác, cân nhắc quyết đoán, trả ơn, về tinh thần, giờ đây con người tôi căng hơn sợi dây đàn và thần chết luôn rập rình ở cửa.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Xin cảm ơn tất cả mọi người. Tất cả những kinh phí mọi người tặng, tôi nói con gái trả vào tiền thuốc và tiền viện, không chi vào bất cứ việc gì khác. Mệt quá rồi, một lần nữa cảm ơn mọi người thật nhiều, và nhờ Trà My nói hộ anh những điều còn thiếu nhé”, Trà My dẫn lời Giang Còi.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here