Giọng ca “Huyền thoại mẹ” – nghệ sĩ Cẩm Vân bán túi hiệu làm từ thiện

0
441

Ca sĩ Cẩm Vân bán loạt túi hiệu trong tủ đồ để quyên góp tiền giúp trẻ em hoàn cảnh khó khăn, bệnh tim.

Nghệ sĩ Cẩm Vân tên thật là Hoàng Cẩm Vân, là một nữ ca sĩ có chất giọng khỏe với sở trường là những ca khúc trữ tình, truyền thống và những sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Cẩm Vân được xem là cánh chim đầu đàn của thế hệ ca sĩ trẻ sau năm 1975.

Bà kết hôn cùng ông xã Khắc Triệu, một tay trống và cũng là một ca sĩ. Hiện nay bà vẫn đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng gia đình và vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Nhắc đến tên tuổi Cẩm Vân, người nghe nhạc sẽ nhớ ngay đến những ca khúc gắn liền với nữ nghệ sĩ như “Bài ca không quên”, “Hà Nội mùa vắng cơn mưa”, “Sóng về đâu”,…

Mới đây, giọng ca “Huyền thoại mẹ” đã chia sẻ ý định bán hàng loạt túi hiệu để quyên góp tiền giúp đỡ trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn và những trẻ em bị bệnh tim. Trong đó có những chiếc túi nữ nghệ sĩ rất trân trọng.

Nghê sĩ Cẩm Vân chia sẻ: “Tôi rất trân trọng đồ đạc của mình. Tuy nhiên, tôi có mở một dự án thiện nguyện tên Quỹ ơn, hỗ trợ trẻ em mổ tim, mồ côi. Tôi nghĩ đây là hoạt động có ý nghĩa, giúp đỡ được cho nhiều người nên ‘giải phóng’ tủ đồ là cách tôi có thêm kinh phí”.

Các loại túi xách của Nghệ sĩ Cẩm Vân bán để làm từ thiện.

Nữ nghệ sĩ cho biết vốn mua rất nhiều túi phục vụ công việc ca hát, đi sự kiện. Ngoài ra mạnh thường quân, những người thân cũng thường xuyên tài trợ hoặc gửi tặng chị các mẫu giỏ xách đẹp. Có những món đồ từ nhiều năm trước chị vẫn giữ như mới.

Chị ra giá các loại túi từ 200 nghìn đến vài triệu đồng, được bày bán tại phòng trà KC (tên viết tắt của Khắc Triệu – Cẩm Vân) tại TP HCM, ngày 27 và 28/8. Quỹ ơn của gia đình Cẩm Vân hoạt động được bốn năm. Gia đình ca sĩ hỗ trợ bảy trường hợp trẻ em nghèo mổ tim. Ngoài ra, chị thường xuyên tổ chức những chuyến từ thiện tặng quà các bé thuộc thuộc mái ấm ở TP HCM. Ca sĩ cũng tham gia các chương trình vì cộng đồng, thiện nguyện của đồng nghiệp.

Tấm lòng của nghệ sĩ Cẩm Vân được đông đảo đồng nghiệp và fan ủng hộ. Chúc cho giọng ca “Huyền thoại mẹ” luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp ca hát cũng như công tác từ thiện của mình. Bởi có Cẩm Vân sẽ có thêm nhiều trẻ em được phẫu thuật tim và thêm nhiều hoàn cảnh mồ côi được cứu giúp.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here