Giật mình khi biết Hoài Linh phải gọi Lý Hải là “anh”, xem ảnh chụp chung càng không tin nổi

0
675

Mọi người ngỡ ngàng vì nam diễn viên hài Hoài Linh gọi ca sĩ Lý Hải là anh, ai ai cũng tưởng Hoài Linh hơn Lý Hải đến chục tuổi nhưng sự thật khiến cho mọi người ngỡ ngàng. 

Danh hài Hoài Linh và ca sĩ Lý Hải đều là những nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt. Mặc dù là những người anh em thân thiết trong giới, tuy nhiên, nhìn ngoại hình của Hoài Linh và Lý Hải, ít ai có thể nghĩ họ trạc tuổi nhau, thậm chí giọng ca “Trọn đời bên em” còn lớn tuổi hơn “Sáu Bảnh”.

Dù đã ở tuổi ngoài 50 nhưng rất nhiều khán giả, có cả những khán giả trẻ tuổi vẫn giữ thói quen gọi Lý Hải là “anh”.

Theo đó, nhiều người đều tưởng rằng Hoài Linh hơn Lý Hải khoảng chục tuổi. Bởi vậy rất nhiều người đã phải ngỡ ngàng khi biết một sự thật: Hoài Linh sinh tháng 12/1969, còn Lý Hải sinh tháng 9/1968.

Nhắc đến Hoài Linh, mọi người thường nghĩ đến hình ảnh vất vả, già nua với những vai diễn người nông dân khổ cực trên sân khấu.

Ngoài đời, cuộc sống giản dị khép kín cùng cách lựa chọn trang phục đơn sơ như đồ bồ ba, dép hai quai đã khiến Hoài Linh bị nhận xét là già hơn tuổi khá nhiều.

Lý Hải hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình

Nhìn hình ảnh này chắc ít ai có thể tượng tượng là hai người chỉ cách nhau có một tuổi chưa tròn

Cách đây khá lâu, Hoài Linh chia sẻ hình ảnh chụp chung với Lý Hải và xưng hô với nam ca sĩ này anh em: “Lâu lắm rồi hai anh em mới có dịp chụp chung tấm hình. Cám ơn anh Lý Hải”.

Nhiều người tưởng rằng Hoài Linh hơn Lý Hải khoảng chục tuổi, nên luôn có thắc mắc tại sao danh hài lại lên tiếng gọi nam ca sĩ là ‘anh’.

Là người của công chúng, sao Vbiz rất để tâm đến việc chỉn chu trong trang phục cũng như luôn có bí quyết riêng để duy trì vẻ ngoài rạng ngời, cuốn hút trong mỗi lần lộ diện.

Chính vì điều này, nhiều nghệ sĩ Vbiz được nhận xét “lão hoá ngược” vì càng lớn tuổi lại càng mặn mà, phong độ hẳn ra.

Hiếm khi hai người có ảnh chụp chung với nhau bởi ít gặp mặt thường xuyên

Hình ảnh giản dị thường thấy ở Hoài Linh[/caption]

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here