Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải Trí'Con trai' bất trị của Công Lý trong Hoa hồng trên ngực...

‘Con trai’ bất trị của Công Lý trong Hoa hồng trên ngực trái: Vai diễn bị ghét chính là thành công

Trần Tài được khán giả biết đến qua vai diễn Giang trong bộ phim truyền hình ăn khách “Hoa hồng trên ngực trái”. Là một cái tên khá mới đối với khán giả truyền hình. Dù vậy anh luôn nỗ lực hết mình qua từng vai diễn từ vai phụ, phản diện thậm chí là quần chúng.

Trần Tài tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Cùng nước da trắng và khuôn mặt điển trai ưa nhìn, ai có thể anh lại vào các vai phản diện ngọt đến vậy.

(Nguồn Internet)

Gần đây nhất là nhân vật Giang trong phim truyền hình ăn khách “Hoa hồng trên ngực trái”. Giang là nghịch tử của thầy Thông, không biết làm gì ngoài ăn tàn phá hoại.

(Nguồn Internet)

Mặc dù đã có vợ và một đứa con nhưng gã vẫn qua lại với Trà tiểu tam như lẽ đương nhiên. Lợi dụng tình cảm của Trà, Giang đã làm ra nhiều chuyện xấu và gây rắc rối cho rất nhiều người.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

(Nguồn Internet)

Chính lối diễn tự nhiên cùng khuôn mặt luôn “câng câng” ngỗ ngược ấy của nah đã ghi dấu mạnh với khán giả.

(Nguồn Internet)

Xuất hiện chủ yếu trên sóng với những vai phản diện, Trần Tài cho rằng có lẽ do khuôn mặt của mình khá hợp với những vai diễn gai góc như vậy nên luôn được các đạo diễn lựa chọn.

(Nguồn Internet)

Riêng với bản thân anh thì cho rằng bất kì vai diễn nào dù là chính diện hay phản diện thì việc diễn sao cho đạt, cho đúng tính chất và tính cách của nhân vật mới là điều quan trọng nhất.

(Nguồn Internet)

Trần Tài cũng cho biết việc anh đến với nghiệp diễn như một cơ duyên vậy. “Lúc tốt nghiệp cấp 3, tôi đã đăng kí 1 trường đại học khác, nhưng vì các bạn của tôi thấy tôi có duyên và vui tính nên đã đăng ký hộ vào trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Tôi đã vượt qua 3 vòng thi và trúng tuyển” – nam diễn viên chia sẻ.

(Nguồn Internet)

Nói về những dự định trong tương lai, Trần Tài mong muốn có cơ hội được thử sức với nhiều thể loại phim hơn nữa, đặc biệt là dòng phim cổ trang.

(Nguồn Internet)

Hiện tại nam diễn viên đang tham gia vào seris phim “Góc phố muôn màu” được phát sóng vào 21h20 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV3.

Tổng hợp – Mochan – thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments