Giải việt dã “Đồng hành cùng VNPT” năm 2019: Trên 550 VĐV tranh tài

0
201

(BL-CK) Sáng 17/8, VNPT Bạc Liêu tổ chức Giải việt dã “Đồng hành cùng VNPT Bạc Liêu” năm 2019. Tham gia giải có trên 550 VĐV đến từ 22 đơn vị. Các VĐV thi đấu 3 nội dung: 3km nam khối các lực lượng vũ trang, trường chuyên nghiệp, các đơn vị phường, xã…; 3km nam khối viễn thông, công nghệ thông tin, ngân hàng và 1,5km nữ tự do.

Ông Nguyễn Chí Dũng – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Bạc Liêu trao giải cho các VĐV nữ. Ảnh: C.K

Sau 3 lượt chạy, Ban tổ chức đã xác định được 30 VĐV để trao giải. Cụ thể: Giải Nhất nội dung 3km nam khối các lực lượng vũ trang, các trường chuyên nghiệp, các đơn vị phường, xã… thuộc về VĐV Tạ Minh Đắc Uynh (phường 2); Giải Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Công Bằng (phường 2); Giải Ba là VĐV Lý Hồng Phát (Trường đại học Bạc Liêu).

Ở nội dung 3km nam khối viễn thông, công nghệ thông tin, ngân hàng: Giải Nhất, Nhì và Ba thuộc về các VĐV Tào Thanh Sang, Đặng Công Sil và Trần Tuấn Khanh (Đoàn khối các cơ quan tỉnh). Nội dung 1,5km nữ: Giải Nhất thuộc về VĐV Ong Thị Cẩm Vân (Trường đại học Bạc Liêu); Giải Nhì và giải Ba thuộc về 2 VĐV Võ Thị Đang và Đặng Thu Hoài (phường 2). Đồng thời, Ban tổ chức cũng trao 21 giải Khuyến khích cho các VĐV đoạt giải ở 3 nội dung trên.

Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin – Truyền thông (15/8/1945 – 15/8/2019) và hướng đến chào mừng kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here