Giải cầu lông huyện Đức Trọng mở rộng lần thứ VIII

0
484

Từ ngày 2-3/8, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Thông tin huyện Đức Trọng tổ chức Giải cầu lông truyền thống huyện Đức Trọng mở rộng lần thứ VI năm 2019, với sự tham gia của các vận động viên đến từ 7 CLB trong huyện và 5 CLB thuộc các huyện, thành phố trong tỉnh như TP Đà Lạt, huyện Di Linh, Lâm Hà, Bảo Lộc.

Các vận động viên tham gia thi đấu

Các vận động viên tham gia thi đấu

Theo đó, trong vòng 2 ngày, các vận động viên được phân thành 4 nhóm thi đấu theo các nội dung đơn nam, đôi nam, đơn nữ, đôi nữ và đôi nam – nữ. Kết thúc giải đấu, BTC đã trao cúp, huy chương và giấy chứng nhận cho các vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba theo từng nội dung và nhóm tuổi thi đấu.

Cụ thể, giải Nhất đơn nam được trao cho Trần Văn Thư (CLB Anh Phú), giải Nhất đơn nữ được trao cho Nguyễn Thị Minh Phượng (CLB Hướng Dương); giải Nhất đôi nữ nhóm I được trao cho Bạch Thùy Dương, Nguyễn Vũ Ngọc Trân (CLB Lâm Hà), giải Nhất nhóm II được trao cho Lê Thị Thanh Thơ và Lê Thị Quỳnh Châu (CLB Anh Phú), giải Nhất nhóm III được trao cho Lê Thị Hoàng Huyền và Lê Thị Thu Hằng (CLB Đức Trọng), giải Nhất nhóm IV được trao cho Nguyễn Trần Thùy Trang và Lê Thị Kim An (CLB Di Linh).

Về nội dung đôi nam, giải Nhất nhóm I được trao cho Trang Việt Anh Hiếu và Sẻ Thế Hưng (CLB Hương Giang), giải Nhất nhóm II được tra cho Chu Đức Thuận và Phạm Đức Minh (CLB Hướng Dương), giải Nhất nhóm III được trao cho Nguyễn Văn Nhất và Phạm Thành Luân (CLB Đức Trọng).

Về nội dung đôi nam nữ: Nhất đôi nam nữ dưới 17 tuổi thuộc về Trang Việt Anh Hiếu, Trần Ngọc Khánh Linh (CLB Hương Giang), Nhất đôi nam nữ từ 18-35: giải Nhất được trao cho Trần Văn Phú và Lê Thị Thanh Thơ (CLB Anh Phú), Nhất đôi nam nữ từ 36-45 tuổi được trao cho Nguyễn Văn Nhất và Lê Thị Thu Hằng (CLB Đức Trọng), Nhất đôi nam nữ trên 46 tuổi thuộc về Tạ Kim Yến và Sẻ Văn Lâm.

Theo BTC, Giải cầu lông truyền thống huyện Đức Trọng mở rộng lần thứ VIII năm 2019 được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện cầu lông trong toàn huyện và tăng cường hơn nữa mối quan hệ giao lưu trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa các CLB cầu lông trong và ngoài huyện.

NHẬT MINH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here