Gia thế của bố Thy trong Hương vị tình thân: Là võ sư, cám dỗ tới khi nổi tiếng

0
2766

Bố đẻ của Thy trong Hương vị tình thân là võ sư Vũ Hải và cũng là diễn viên cực quen thuộc với khán giả truyền hình Việt.

Trong bộ phim Hương vị tình thân, ông Thắng – bố của Thy là nhân vật không xuất hiện nhiều nhưng lại là nguyên nhân của hàng loạt mâu thuẫn xảy đến.

Nguồn ảnh Internet

Là một ông trùm khét tiếng, ông Thắng bất chấp tất cả để có được bà Sa và sinh ra Thy. Thời điểm đó, bà Sa rất yêu ông Tấn nhưng buộc lòng lấy ông Thắng.

Nguồn ảnh Internet

Sau đó, ông Thắng đã bị lấy mạng và nguyên nhân dẫn đến sự qua đời của ông vẫn đang là dấu hỏi được các nhân vật trong phim tìm hiểu đến cùng.

Trước bộ phim Hương vị tình thân, diễn viên Vũ Hải thường được các đạo diễn lựa chọn vào những vai diễn có tiếng tăm và khiến ai cũng sợ hãi. Chia sẻ về nguyên nhân được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng dành cho các vai diễn này là do anh có khả năng về võ thuật.

Nguồn ảnh Internet

Vũ Hải xuất thân từ con nhà võ. Ông nội anh là võ sư nổi tiếng, đến đời cha không theo và đến đời anh lại tiếp tục đi theo bộ môn này. Anh đã theo học một võ sư nổi tiếng. Vũ Hải được xem là bậc thầy về ám khí của võ thuật Việt.

Nguồn ảnh Internet

Vai diễn thành công nhất của Vũ Hải chính là vai Hùng cá rô trong Người phán xử. Hùng cá rô là tay chân tin tưởng của Phan Quân. Với sự nhập vai của mình, diễn viên Vũ Hải đã ghi được dấu ấn trong lòng khán giả truyền hình.

Nguồn ảnh Internet

Anh cũng chia sẻ: Nghề diễn là nghề có khá nhiều cám dỗ và càng nổi tiếng thì sẽ có càng nhiều cám dỗ hơn. Chính vì vậy. mỗi người đều phải mạnh mẽ vượt qua những cám dỗ đó.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Tuy nhiên, đóng phim chỉ là nghề tay trái để diễn viên Vũ Hải được sống trọn với đam mê của mình. Hiện tại, công việc chính của anh là võ thuật và kinh doanh. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Vũ Hải còn có cuộc sống gia đình rất viên mãn.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here