Gia đình Chí Tài tiết lộ thời điểm đưa thi thể cố nghệ sĩ về Mỹ

0
726

Người thân Chí Tài cho biết, nam nghệ sĩ sẽ được đưa về Mỹ trong 3 đến 4 ngày tới.

Sáng 10/12, ông Chí Thiện – anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài – có chia sẻ về tang lễ của em trai. Từ Mỹ, anh trai cố nghệ sĩ cho biết gia đình sẽ đưa thi hài Chí Tài về Mỹ và tổ chức tang lễ ở đây.

“Gia đình tôi đều định cư ở Mỹ. Chúng tôi sẽ đưa thi hài Chí Tài về Mỹ, tổ chức lễ tang tại đây. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm việc với nhà quàn. Họ sẽ gửi giấy tờ đến Đại sứ quán Việt Nam ở Mỹ để lo thủ tục. Ở Việt Nam, gia đình đã nhờ Hoài Linh, Việt Hương lo liệu”, anh trai Chí Tài chia sẻ trên Zing.

Gia đình Chí Tài tiết lộ thời điểm đưa thi thể cố nghệ sĩ về Mỹ-1
Danh hài Chí Tài qua đời chiều 9/12, hưởng thọ 62 tuổi.

Ông Chí Thiện cho biết thêm, Phương Loan – bà xã Chí Tài – đã ủy quyền việc nhận thi thể, lo hậu sự cho cố nghệ sĩ tại Việt Nam cho Hoài Linh. Mọi việc tổ chức thế nào đều do Hoài Linh quyết định. Sau đó, gia đình cố nghệ sĩ cũng nhờ danh hài Việt Hương hỗ trợ làm thủ tục để đưa thi hài Chí Tài về Mỹ.

Theo người thân của nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ, thi hài của cố nghệ sĩ sẽ được đưa về Mỹ trong 3 đến 4 ngày tới. Hiện gia đình đang đợi Hoài Linh làm cáo phó cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam. Người nhà dự tính sẽ có 1 buổi cho đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam.

Cũng liên quan tới sự ra đi đột ngột của cố danh hài, chị dâu Chí Tài nghẹn ngào tiết lộ sau khi nghe tin dữ, Phương Loan suy sụp vô cùng. “Không ai tin Tài ra đi đột ngột như thế. Phương Loan hiện buồn đau, suy sụp lắm. Cô ấy cũng muốn sớm đưa thi hài chồng về Mỹ”, chị dâu Chí Tài tâm sự.

Gia đình Chí Tài tiết lộ thời điểm đưa thi thể cố nghệ sĩ về Mỹ-2
Bà xã Chí Tài đang rất suy sụp vì sự ra đi đột ngột của chồng.

Chiều 9/12, thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời khiến showbiz Việt bàng hoàng. Theo quản lý cũ của Chí Tài chia sẻ, nam danh hài qua đời vào khoảng 15h20 phút trong ngày, bị đột quỵ sau khi tập thể dục.

Chí Tài qua đời, nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ… lập tức có mặt để cùng nhau lo hậu sự cũng như nhìn mặt cố danh hài, tỏ lòng thương tiếc.
Nguồn: 2sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here