Gia cảnh 3 nàng Hậu xuất thân từ nông dân

0
354

Không phải nàng Hậu nào cũng được hưởng vinh hoa phú quý sẵn có, không ít mỹ nhân sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó, cả gia đình đều làm nông.

Hoa hậu Dân tộc Việt Nam 2011 Triệu Thị Hà

Triệu Thị Hà là cô gái dân tộc Nùng, đến từ Cao Bằng. Người đẹp sinh năm 1992 đăng quang Hoa hậu Dân tộc Việt Nam 2011. Sau khi đoạt vương miện Hoa hậu, Triệu Thị Hà lên Sài Gòn lập nghiệp.

Người đẹp sinh năm 1992 bắt đầu lấn sân đóng phim vào năm 2014 khi tham gia diễn xuất trong phim “Tình hoa muống biển”. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Hoa hậu Triệu Thị Hà từng liên tục đóng phim truyền hình lẫn điện ảnh: “Mỹ nhân”, ““Thần đồng”, “Cỏ dại”, “Như khúc tình ca” …

Hoa hậu Triệu Thị Hà

Thời điểm, nàng hậu mới được xướng tên ở ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Việt Nam, hàng xóm đã sang thăm nhà và chúc mừng. Những hình ảnh đẹp này được báo chí ghi lại. Có thể thấy tình làng nghĩa xóm nơi quê hương nàng hậu nồng ấm đến nhường nào.

Mỹ nhân sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, gia đình nông thôn. 

Mỹ nhân sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, gia đình nông thôn. 

Sau khi đăng quang và hoạt động trong showbiz, cô đã sắm được căn hộ cao cấp và xuất hiện trong những bức ảnh sang chảnh.

Cuộc sống hiện tại của cô và gia đình đã bước sang trang mới.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê

Năm 2017, H’Hen Niê quê Đắk Lắk đã đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Cô là người dân tộc Ê-đê, xuất thân trong một gia đình khó khăn. Do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn nên thời học phổ thông H’Hen vừa học vừa phụ giúp gia đình như hái cà phê, chăn bò để trang trải cuộc sống.

H’Hen Niê quê Đắk Lắk đã đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

H’Hen Niê quê Đắk Lắk đã đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Cũng chính vì vậy, gia đình đã động viên H’Hen nghỉ học, lấy chồng như nhiều cô gái trong buôn nhưng H’Hen Niê nhất quyết không chịu. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, H’Hen Niê học Trường CĐ Kinh tế Đối ngoại TP HCM và làm thêm nhiều việc để có tiền trang trải học hành.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Chiến thắng của người đẹp đến hiện tại vẫn là một huyền thoại trong cuộc thi này. Còn nhớ thời điểm H’Hen Niê “vinh quy bái tổ” hậu đăng quang đã được dân làng chào đón nồng nhiệt.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

H’Hen Niê đã có buổi gặp mặt lãnh đạo tỉnh và được UBND tỉnh Đắk Lắk trao bằng khen và thưởng 30 triệu đồng. Sau đó, tân Hoa hậu Hoàn vũ đã được chính quyền và người dân huyện nhà Cư M’gar đón về bằng 12 chiếc xe máy cày.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Được biết, quê nhà của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Tổ ấm của gia đình Đỗ Thị Hà là một ngôi nhà 2 tầng rộng rãi, khang trang. Khuôn viên, bối cảnh nhà cửa cho thấy đây là một gia đình có điều kiện kinh tế. Qua quan sát, có thể nói ngôi nhà này to đẹp nhất nhì xã.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, đó là thành quả của bố mẹ cô lao động vất vả bằng nghề nông chính thống. Ít ai biết rằng, để có thể trở thành thí sinh của cuộc thi sắc đẹp này cô đã phải tiết kiệm, cân đối chi tiêu hằng ngày.

Ảnh: Internet.

Bố mẹ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Bản thân cô chỉ được bố mẹ hỗ trợ 2 triệu đồng tiền ăn mỗi tháng, do vậy cô phải dành dụm, chi tiêu hợp lý mới có thể tham gia cuộc thi sắc đẹp danh giá vì cô không muốn bố mẹ thêm phần vất vả vì mình.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Trước đó, có tới 100 người trong làng, xóm đã bay vào TP. HCM cổ vũ Đỗ Thị hà thi Hoa hậu. Hay tin Đỗ Thị Hà đăng quang, hàng xóm láng giềng xôn xao về nhà có hoa hậu, sang chơi chúc mừng. Bên cạnh đó, một số đơn vị, tổ chức đã gửi hoa tới tận nhà để chúc mừng người đẹp 10X cũng như gia đình.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here