Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríGặp lại cô bé trong trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh...

Gặp lại cô bé trong trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 15 năm trước: Nhan sắc thay đổi không nhận ra

Không thể ngờ rằng Hoàng Yến Chibi chính là bé gái đã từng xuất hiện trong trận Chung kết năm của Đường Lên Đỉnh Olympia.

Đường Lên Đỉnh Olympia là chương trình kiến thức thực tế nổi tiếng trong suốt 20 năm qua. Olympia gắn liền với tuổi thơ của nhiều người và nếu bạn để ý, không ít nhân vật xuất hiện trong chương trình sau này đều có cuộc sống thay đổi ngoạn mục.

Nguồn ảnh Internet

Cách đây 15 năm, 1 cô bé Tiểu học mới 10 tuổi đã xuất hiện trong trận chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia. Năm đó, nam sinh Lê Vũ Hoàng (THPT số 1 Bố Trạch, Quảng Bình) đã giành được vòng nguyệt quế và phần thưởng du học.

Nguồn ảnh Internet

Xuất hiện trong buổi chung kết năm, có một cô bé đã tự tin hát bài “Đường Lên Đỉnh Núi”. Cô bé tết tóc tím, mặc váy đỏ cùng giọng hát trong trẻo đã gây ấn tượng với nhiều người.

Nguồn ảnh Internet

Để rồi sau 15 năm, cuộc sống cô bé đã thay đổi ngoạn mục. Người đó không phải xa lạ, mà chính là ca sĩ – diễn viên Hoàng Yến Chibi. Cô gái sở hữu nhiều bản hit và từng tham gia đóng các bộ phim đình đám như: Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, Tháng Năm Rực Rỡ…

Nguồn ảnh Internet

Thời đi học, Hoàng Yến Chibi luôn giữ chức chi đội trường của trường nhiều năm liền. Trong 6 năm ở trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội thì 5 năm liền, Hoàng Yến nhận được học bổng.

Nguồn ảnh Internet

Trong kỳ thi đại học, cô nàng thi đỗ khoa Quản lý Văn hóa của trường ĐH Văn Hóa Hà Nội với 21,5 điểm. Trong đó được 5 điểm Văn, 8 điểm môn Năng khiếu 1 (Xây dựng kịch bản tổ chức sự kiện) và 8,25 điểm môn Năng khiếu 2 (Nghệ thuật tự chọn). Số điểm của Hoàng Yến đứng thứ 7 trong dàn thí sinh đăng ký vào khoa năm ấy.

Nguồn ảnh Internet

Ngay sau khi bước ra từ cuộc thi Học viện Ngôi sao với danh hiệu Á quân, Hoàng Yến bắt đầu Nam tiến. Cô bảo lưu kết quả học tập tại Hà Nội.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments