Gần 2 thập kỉ gắn bó, MC Bạch Dương bất ngờ rời VTV để “học cách làm mẹ”

0
748

MC Bạch Dương là người dẫn dắt quen thuộc với khán giả truyền hình qua chương trình Hành Trình Văn Hóa. Sau gần 2 thập kỉ gắn bó với VTV, Bạch Dương bất ngờ rời bỏ biên chế để trở về làm hậu phương vững chắc của gia đình.

MC Bạch Dương sinh năm 1975, là một trong số những gương mặt MC nổi tiếng của Đài truyền hình VTV giai đoạn 1990 – 2000 cùng với Tùng Chi, Lưu Minh Vũ, Anh Tuấn, Diễm Quỳnh…

Bạch Dương từng là hướng dẫn viên du lịch trước khi đầu quân cho VTV. Với hình ảnh trẻ trung, nhanh nhẹn cùng nụ cười tươi tắn, cộng thêm khiếu hài hước, cách dẫn dắt dí dỏm, thông minh, Bạch Dương đã chiếm trọn cảm tình của khán giả trong các chương trình chị từng dẫn.

Sau gần 20 năm tâm huyết, lăn lộn với nhiều chương trình trên sóng Đài truyền hình Việt Nam, MC Bạch Dương quyết định rời biên chế  khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Nữ MC thừa nhận, cô đã hơn 40 tuổi rồi và không thể cứ đêm ngày chạy theo công việc ở đài truyền hình, nhất là khi mà cô đảm nhận cả vai trò chuyên môn và quản lý. Vì đặc thù công việc truyền hình vất vả, áp lực sau thời gian dài gắn bó, cô gặp một số vấn đề về sức khỏe, nên cần dừng lại để nghỉ ngơi, bổ sung năng lượng.

“20 năm công việc là trọng tâm, giờ thì trọng tâm là con cái. Tâm huyết với bao chương trình, bao dự án xã hội mà nhỡ không dành đủ thời gian cho các con, nhất là đến giai đoạn nó rất cần mình, để nó không trở thành được ‘phiên bản tốt nhất của nó’ thì cũng là dở lắm. Mà mẹ cháu cũng phải nói thật là, mẹ cháu tự nhận thấy mình khó mà cả giỏi việc nước, đảm việc nhà” – MC 7X chia sẻ.

Hiện tại gia đình Bạch Dương và ông xã Tuấn Minh đang hạnh phúc bên 3 nhóc tì đáng yêu (2 trai 1 gái). Và như đã chia sẻ, nữ MC tâm sự khi còn làm truyền hình chị rất bận nên bây giờ mới “học làm mẹ” và có cơ hội bù đắp những thiệt thòi đó cho các bé.

Quan trọng nhất bây giờ là dành thời gian cho các con. Tôi đã không là một bà mẹ tốt , chưa thể là một bà mẹ tuyệt vời. Và bây giờ, sau gần 13 năm làm mẹ, Tôi đang học làm mẹ”, nữ MC trải lòng.

Hiện tại, dù đã rời biên chế của VTV nhưng MC Bạch Dương vẫn cộng tác sản xuất một số chương trình về thiếu nhi ở VTV. Cô còn mở ra một kênh cho con gái nhỏ trên mạng xã hội và chính bản thân mình cũng học làm mẹ cùng con.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here