Em trai ruột Phi Nhung nguyện giảm tuổi thọ để cầu xin cho chị tai qua nạn khỏi

0
606

Trước tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung, em trai và con gái ruột cùng nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đã đăng tải những bài viết kèm lời cầu nguyện cho sức khỏe của nữ ca sĩ sớm ổn định trở lại. 

Cách đây ít ngày, quản lý của ca sĩ Phi Nhung xác nhận thông tin nữ ca sĩ đã mắc cô-vít, hiện được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Tình hình sức khỏe của Phi Nhung khiến người thân, đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn bệnh tình của Phi Nhung trở nặng và không thể qua khỏi. Tuy nhiên lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định, nữ ca sĩ đang được các bác sĩ tích cực điều trị tại khu ICU.

Nữ ca sĩ Phi Nhung mắc cô-vít và đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy

Những ngày qua, bạn bè thân thiết cùng người thân của Phi Nhung đã có những chia sẻ xúc động trên mạng xã hội. Tối 28/8, anh Tommy – em trai ruột Phi Nhung gửi lời yêu thương tới chị gái.

Anh viết: “Mạnh mẽ lên nha chị. Vượt qua tất cả khó khăn, sẽ hết bệnh. Em đang chờ tin vui của chị. Đừng làm em thất vọng. Mau khỏe lại còn mắng em mỗi ngày nữa chứ. Em xin cảm ơn tất cả mọi người đã cùng cầu nguyện cho chị, em biết ơn và luôn trân trọng những tình cảm của các cô, chú, anh, chị và các fan của chị em. Em luôn cầu nguyện má của em và phật trời cho chị ấy, em giảm tuổi thọ để cho chị em được tai qua nạn khỏi. Vì em chỉ có một người chị này thôi”.

Ca sĩ Phi Nhung và em trai

Người em ruột của Phi Nhung chia sẻ tâm trạng, cảm xúc khi nghĩ đến chị

Anh cũng đăng tải hình ảnh hồi còn bé của anh và Phi Nhung, thay lời cảm ơn những người thân, bạn bè đã cầu nguyện cho Phi Nhung sớm mạnh khỏe trở lại

Suốt giờ qua, anh chia sẻ nhiều hình ảnh chụp cùng Phi Nhung và lời nhắn gửi: “Nếu như má là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của em, thì chị sẽ là người phụ nữ quan trọng thứ nhì…Chị có biết không có gì quan trọng hơn chị không? Kể cả gia đình riêng của em. Trong cuộc đời của em không ai thay thế được chị hết”.

Không chỉ có em trai, ở Mỹ con gái ruột duy nhất của Phi Nhung là Wendy Phạm đã cùng người thân chạy xe 6 tiếng đến đền thờ Đức Mẹ Maria tại San Jose, bang California để cầu nguyện.

Trên trang cá nhân, Cô mong mọi người sẽ gửi lời tốt đẹp đến mẹ mình. “Mẹ yêu của con. Mỗi ngày con đều thắp nhang cầu xin cho mẹ con mau khoẻ lại. Xin hãy cầu nguyện cho mẹ của con. Mẹ mạnh mẽ và con tin mẹ sẽ vượt qua“.

Con gái ruột của nữ ca sĩ Phi Nhung đến đền thờ để cầu nguyện cho mẹ vượt qua bệnh tật

Phạm Phi Nhung (sinh ngày 10 tháng 4 năm 1972) thường được biết đến với nghệ danh Phi Nhung, là một nữ ca sĩ hải ngoại[1], diễn viên người Mỹ gốc Việt nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình, dân ca.

Nữ ca sĩ cũng được biết là bà mẹ đông con nuôi nhất trong showbiz Việt khi nhận nuôi nấng, chăm sóc nhiều em bé bị bỏ rơi hoặc những giọng ca nhí triển vọng nhưng hoàn cảnh khó khăn

Cách đây không lâu, Phi Nhung bị tố đối xử tệ với con nuôi là Quán quận thần tượng âm nhạc nhí Hồ Văn Cương.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here