Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríEm trai ruột của 'bé Xuân Mai': Từng đi hát giống chị...

Em trai ruột của ‘bé Xuân Mai’: Từng đi hát giống chị giờ có cuộc sống kín tiếng, tốt nghiệp Đại học tại Mỹ

Là em trai ruột của “bé Xuân Mai”, Rich Anh Tuấn từng là một gương mặt nổi tiếng với các bé thiếu nhi với những ca khúc solo cũng như nhiều bài hát biểu diễn cùng chị gái, giờ đây cậu bé năm nào đã là một thanh niên cao lớn, không còn tham gia vào showbiz.

“Bé Xuân Mai” có lẽ là gương mặt không còn xa lạ với rất nhiều người Việt, từ trẻ nhỏ đến người lớn. Bởi cô bé là ca sĩ nhí thể hiện hàng loạt ca khúc thiếu nhi mà đứa bé nào cũng mê tít. Với năng khiếu và sự chấp thuận của người thân, cô đã bước chân vào lĩnh vực ca hát từ khi mới 2 tuổi.

Khi giọng ca sinh năm 1995 đạt hiệu ứng ngoài sức mong đợi, bố mẹ cô cũng cho cậu con trai tên Rich Anh Tuấn đi theo con đường của chị gái. Rich Anh Tuấn kém Xuân Mai 2 tuổi.

Rich Anh Tuấn – Em trai của bé Xuân Mai hồi nhỏ

Thời mới đi hát, cậu bé gây ấn tượng bởi gương mặt bầu bĩnh, răng sún cùng giọng hát đầy trong trẻo. Để tránh gặp bỡ ngỡ, thời gian đầu Rich Anh Tuấn thường biểu diễn, quay MV cùng Xuân Mai. Nhưng sau này cậu bé cũng có nhiều sản phẩm solo.

Cậu bé gây ấn tượng với khuôn mặt bầu bĩnh

2 chị em đều nổi tiếng từ bé

Bước vào giai đoạn trưởng thành, cả Xuân Mai và Rich Anh Tuấn đều theo mẹ sang Mỹ định cư. Nếu như giọng ca “Con cò bé bé” vẫn duy trì hoạt động nghệ thuật ở môi trường hải ngoại và thỉnh thoảng về nước biểu diễn, đóng quảng cáo thì Rich Anh Tuấn tập trung phần lớn thời gian cho học tập.

Khi trưởng thành, 2 chị em bé Xuân Mai theo gia đình sang Mỹ sống

Hơn 15 năm “ở ẩn”, cậu bé dễ thương năm nào hiện tại đã trở thành một chàng trai cao lớn, có gương mặt khác hẳn so với lúc nhỏ. Theo nguồn tin riêng tiết lộ, Rich Anh Tuấn đã tốt nghiệp một trường đại học ở Mỹ vào cuối năm 2019.

Cậu bé bụ bẫm ngày nào đã có nhiều thay đổi

Rich Anh Tuấn không còn tham gia các hoạt động trong showbiz

Được biết, Rich Anh Tuấn đã tốt nghiệp một trường Đại học ở Mỹ vào cuối năm 2019.

Được biết, suốt quãng thời gian dài không đi hát, Rich Anh Tuấn vẫn âm thầm là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần cho người thân trong gia đình.

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments