Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríEm ruột Phi Nhung lập bàn thờ và chịu tang ở Mỹ:...

Em ruột Phi Nhung lập bàn thờ và chịu tang ở Mỹ: Cắt khăn tang cho chị mà như cắt từng đoạn gân em

Có những cuộc chia ly không hẹn trước khiến ai cũng sẽ đau lòng. Đến giờ nhiều người vẫn chưa chấp nhận trước thông tin nữ ca sĩ Pji Nhung đã ra đi mãi mãi.

Rạng sáng 29/9 (theo giờ Việt Nam), anh Tommy chia sẻ hình ảnh lập bàn thờ chị ruột cùng lời nhắn nhủ xót xa:

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

“Chị yêu của em. Hôm nay ngày cúng đầu tiên của em dành cho chị. Em chỉ nấu những món ăn chị thích và mỗi lần chị em mình gặp hay ăn. Em không thể tin được điều này sẽ xảy ra. Em như một người từ trên trời rơi xuống vậy, em cắt khăn tang cho chị như em cắt từng đoạn gân của em vậy. Em mạnh mẽ lắm rồi”, anh Tommy viết.

Nguồn ảnh Internet

Nghe tin chị ruột ra đi, em trai Phi Nhung không tin đây là sự thật. Anh đau lòng chia sẻ trên trang cá nhân: “Chị yêu của em! Cuộc đời chị đã vất vả lắm rồi. Chị hãy yên nghỉ, em không tin đây là sự thật”, anh Tommy viết.

Nguồn ảnh Internet

Dòng tâm sự của em ruột nữ ca sĩ gây xúc động: “Chị yêu của em ơi, vậy là cuối cùng chị cũng được đi gặp má, chị được về với Phật sau mấy chục năm trời đằng đẵng những tâm huyết hát ca, từ tâm thiện nguyện, lo toan quấn quýt bên đàn con thơ và cả những đắng cay vất vả, tai tiếng thị phi dập dồn.

Nguồn ảnh Internet

Chị ơi, em vẫn biết đời hợp tan là chuyện chẳng tránh khỏi nhưng tim em đau lắm. Chị là mẹ thứ hai của em, chị là dòng máu chảy trong tim em cơ mà”.

Nguồn ảnh Internet

Do con gái ruột và em trai ruột cố ca sĩ đang ở Mỹ nên nghệ sĩ Việt Hương sẽ cùng gia đình lo hậu sự cho đồng nghiệp tại Việt Nam.

Nguồn ảnh Internet

Tối muộn 28/9, Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung thay mặt gia đình công bố cáo phó của nữ ca sĩ.

Nguồn ảnh Internet

Theo cáo phó đăng tải, Phi Nhung (pháp danh Tịnh Bình) đã qua đời vào 12 giờ 15 ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM), hưởng dương 51 tuổi.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments