Em bé Phi Nhung nhận nuôi trước cửa nhà giờ đã khôn lớn, luôn coi ca sĩ là mẹ ruột của mình

0
1088

Ca sĩ Phi Nhung khoe con nuôi mới nhận năm ngoái trước cửa nhà giờ đã cứng cáp, khỏe mạnh. Trong tiềm thức của em bé nữ ca sĩ chính là mẹ ruột.

Còn nhớ, vào tháng 6/2020 ca sĩ vào ngày 12/6, Phi Nhung chia sẻ trên mạng xã hội khi đón chào thêm một sinh linh nhỏ. Đứa bé được ai đó bế đến đặt trước cửa nhà nữ ca sĩ rồi bỏ đi. Nhìn thấy con, Phi Nhung xem đây là cơ duyên ông trời ban nên không thể khước từ. Đây là người con nuôi thứ 23 của nữ ca sĩ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Dù đã nhận hơn 20 người con nuôi nhưng trước hoàn cảnh của bé, nữ ca sĩ Phi Nhung vẫn quyết định nhận nuôi thêm một em nữa. Hành động cao cả của ca sĩ Phi Nhung được công chúng khen ngợi và thán phục trước tình yêu thương bao la.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ca sĩ Phi Nhung có một người con gái ruột hiện đang ở Mỹ. Còn tại Việt Nam, nữ ca sĩ nuôi hơn hai chục người con. Lý do Phi Nhung nhận nhiều con nuôi vì nữ ca sĩ đã từng thiếu tình thương cha mẹ nên muốn các con được hưởng điều đó.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nữ ca sĩ từng nghẹn ngào chia sẻ trong một chương trình truyền hình: “Tôi mồ côi ba mẹ từ rất sớm nên tôi càng thấu hiểu điều đó hơn”. Phi Nhung là con lai nên lúc đó cô không thể đi theo mẹ mà phải ở lại trong chùa. Sau một thời gian, bà ngoại đưa nữ ca sĩ về nhà và được ông ngoại chấp thuận cho ở chung.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Mới đây nhất, nữ ca sĩ “Áo mới Cà Mau” chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh vui đùa bên các con nhỏ. Được biết, trong đó có em bé cô nhận nuôi vào năm ngoái. Đến hiện tại con nuôi Phi Nhung đã cứng cáp, khỏe khoắn hơn. Cô chia sẻ: “Con nhìn mẹ gì vậy, mẹ hiểu rồi. Mai mốt con lớn con sẽ đẹp hơn mẹ luôn”.

Có thể thấy được dưới bàn tay chăm sóc chu đáo của ca sĩ Phi Nhung cậu bé năm nào bị bỏ rơi đã khỏe khoắn, bảnh bao. Nhìn nụ cười ngọt ngào tình cảm của 2 mẹ con tựa tình mẫu tử ruột thịt. Hình ảnh này khiến khán giả vô cùng ấm lòng.

(Nguồn: Internet)

Trong nhiều lần chia sẻ, nữ ca sĩ cũng mong muốn bù đắp thật nhiều cho các con. Cô chăm chỉ làm việc để có chi phí nuôi con và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

Phi Nhung chăm chỉ chạy show để có thu nhập. Ngoài ra, cô còn phát triển chuỗi nhà hàng chay, trang trải thêm cho việc nuôi dưỡng hơn 20 người con nên người.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đến tận bây giờ, dù phía trước còn nhiều khó khăn khi các con ngày càng lớn, Phi Nhung vẫn luôn giữ thái độ lạc quan. Nữ ca sĩ hài lòng với hạnh phúc bình yên, mà cô vẫn thường gọi là “thương một người dưng”.

Phi Nhung cũng có một con gái ruột tên Wendy, đang làm y tá tại Mỹ. Nữ ca sĩ cho biết, con gái chính là động lực để cô vượt qua mọi khó khăn. Phi Nhung luôn tự hào mỗi khi chia sẻ về ái nữ giỏi giang này.

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here