Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeXã HộiDV Trung Ruồi: Nhận được nhiều lời mời thay đổi vẻ ngoài...

DV Trung Ruồi: Nhận được nhiều lời mời thay đổi vẻ ngoài nhưng vẫn quyết tâm ‘có sao dùng vậy’

Khác với những nam thần, mỹ khác trong showbiz Việt, Trung ruồi gây ấn tượng với vẻ ‘xấu lạ’ trên sân khấu. Thế nhưng chính nét duyên ngầm cùng lối diễn xuất vô cùng tự nhiên đã chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Trung Ruồi gây ấn tượng với cư dân mạng bởi những lối diễn xuất hài hước, đa dạng khi là tên trộm ngốc nghếch, khi là ông cụ đa tình, có khi lại là anh công nhân chân chất…Khi nhắc đến Trung Ruồi, khán giả yêu mến anh nghĩ ngay đến câu cửa miệng “Đồ nhà quê”. Đặc biệt là trong tác phẩm Kem xôi”.

(Nguồn: internet)

Ngoài “Kem xôi”, Trung Ruồi còn góp mặt trong nhiều tiểu phẩm hài trên truyền hình, tham gia cộng tác tại các đoàn chèo và thường xuyên đi diễn ở các tỉnh. Đặc biệt, Trung Ruồi nhận được lời mời tham gia chương trình Táo quân 2017. Đây là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa. Trung Ruồi được tham gia diễn xuất bên các diễn viên gạo cội Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng), Xuân Bắc (vai Nam Tào), Công Lý (vai Bắc Đẩu), Tự Long (vai Táo quân)…

(Nguồn: internet)

Vốn quen thuộc với những tiểu phẩm và sân khấu hài thế nên việc Trung ruồi nhận lời tham gia trong phim 11 tháng 5 khiến không ít khán giả thấy thích thú.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Được biết trong phim Trung ruồi sẽ thể hiện vai Long đần, đây là vai diễn mà chính nam diễn viên hài đã phải công nhận là thú vị: “Tôi thích đến mức hồi hộp và stress vì “cái ông” Long đần này. Trước giờ, khi tham gia phim truyền hình tôi thường chỉ được đóng những vai hài ngắn ngắn và ít có số phận.

(Nguồn: internet)

Lần này khi được nhận kịch bản với cái tên Long đần tôi lại nghĩ sẽ là một vai diễn giống những gì tôi được làm trước đây. Nhưng khi đọc kỹ thì không phải. Cái “đần” của Long đần không chỉ đơn thuần là hài hước mà nó là cái thật thà của nhân vật. Và đây cũng là vai diễn truyền hình đầu tiên của tôi mà số phận rõ ràng như thế.” Trung ruồi chia sẻ.

(Nguồn: internet)

Nổi tiếng với danh xưng “xấu lạ”, đóng hài hay chính kịch sẽ rất ổn nhưng nếu dòng phim truyền hình và nghiêm túc nhưng Trung ruồi cũng không lo lắng việc bị chê bai. Bởi việc anh bị chê xấu nhiều tới mức thành quen. Người ta chê từ răng đến mắt, môi, mặt. Nói chung nét nào cũng xấu. Bây giờ Trung ruồi lại thấy đó như một lời khen.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Trung Ruồi cũng bật mí thêm có khoảng thời gian anh bị ám ảnh cả trong những giấc mơ. Tuy nhiên, Trung ruồi vẫn luôn tâm niệm rằng người ta yêu mến mình qua diễn xuất thế nên “có sao dùng vậy”.

(Nguồn: internet)

Bên cạnh diễn xuất được biết Trung ruồi có cùng một số người bạn để mở một nhà hàng mang tên Nấm rừng. Tuy nhiên, do dịch bệnh kéo dài nên việc kinh doanh cũng không thuận lợi.

(Nguồn: internet)

Một người làm nghệ thuật mà lấn sân sang kinh doanh thì cũng có nhiều vất vả. Hơn nữa, không ai có thể giàu vì nghề diễn cả, nhiều anh chị đi trước cũng kinh doanh để có thêm thu nhập, nuôi dưỡng đam mê làm nghề.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments