DV Quốc Cường sống lang thang, mất trí nhớ: MC Quyền Linh trao tặng 10 triệu, Đàm Vĩnh Hưng đang liên hệ để giúp đỡ

0
1051

Sau khi hoàn cảnh của DV Quốc Cường được đưa tin, nhiều đồng nghiệp đã có hành động kịp thời để giúp đỡ, trong đó có MC Quyền Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, DV Công Hậu, anh em Lý Hùng – Lý Hương…

Những ngày gần đây, câu chuyện buồn của võ sư, diễn viên nổi tiếng một thời Quốc Cường khiến nhiều người ngậm ngùi. Từng là nghệ sĩ được các đạo diễn ưu ái mời vào những vai diễn thuộc vào hàng quái nhân, phản diện trên màn ảnh, nhiều năm lăn lộn vì nghệ thuật nhưng cuối đời, Quốc Cường lại thành kẻ lang thang khắp nơi, bệnh tật giày vò, bữa no bữa đói.

Hình ảnh hiện tại của DV Quốc Cường khiến nhiều người không khỏi xót xa

Hàng xóm của Quốc Cường kể, anh đi lang thang suốt mấy tháng nay, tối ngủ ngoài mái hiên, có khi ngủ ngay ống cống ở công trường. Nam nghệ sĩ thường đi khắp nơi mà cũng không biết mình sẽ đi đâu. Đói quá, ai cho cái gì ăn cái nấy. Giờ chân phải của anh bị sưng phù, chỉ đi từng bước, ốm đau cũng không có thuốc thang gì, tiền bạc không biết xài.

Nghe tin đồng nghiệp cuối đời bệnh tật, MC Quyền Linh xót xa gửi tặng 10 triệu phần nào giúp tiền bối ổn định cuộc sống: “Tôi đau xót khi nghe thông tin. Anh Quốc Cường là diễn viên trong thời kỳ khó khăn nên thường cống hiến bằng tất cả sức lực của mình. Có lẽ vì một cú sốc nào đó anh mới rơi vào hoàn cảnh bi thương thế này.

Một người giúp sẽ khó nhưng các anh chị em nghệ sĩ nếu đồng lòng giúp sức tôi tin anh ấy sẽ vượt qua. Trước mắt tôi xin góp cho anh 10 triệu đồng để anh tạm vượt qua cơn khó này”. Gần đây, Quyền Linh cũng vừa đến thăm và trao quà cho hai bé song sinh Diệu Nhi – Trúc Nhi.

Đàm Vĩnh Hưng cũng xót xa, thổn thức sau khi đọc được thông tin. Ông hoàng nhạc Việt chủ động liên hệ để trao một khoản tiền nhỏ giúp Quốc Cường tai qua nạn khỏi. Trước đó, Mr Đàm và ca sĩ Vũ Hà vừa tham gia một chương trình và mang về 20-30 triệu đồng tiền thưởng.

Diễn viên Lý Hương – em gái tài tử Lý Hùng đau lòng kể: “Tôi không tin đây là sự thật, bởi lúc đương thời anh ấy là một võ sư lừng lẫy từng đóng nhiều phim cho gia đình tôi với những vai diễn có tính chất đặc biệt. Giờ nghe tin này tôi bần thần và đau xót.

Trước đây tôi cũng từng rơi vào sự hụt hẫng, hoang mang dẫn đến tự kỷ suốt một thời gian dài bơ vơ trên xứ người nên tôi hiểu được sự giúp đỡ của nhiều người đối với anh Quốc Cường trong thời gian này là vô cùng quý giá. Tôi đã nhờ người theo dõi sát anh Cường và sẵn sàng góp chút lòng thành để giúp anh Cường vượt qua cú sốc này”.

Mẹ ruột anh em Lý Hùng – Lý Hương còn đang nhờ người đi tìm nam diễn viên Quốc Cường để giúp đỡ: “Hãy đưa Quốc Cường vào bệnh viện khám sức khỏe cho đàng hoàng, toàn bộ chi phí mẹ sẽ lo liệu”.

Diễn viên Công Hậu cũng bày tỏ niềm xót xa. Anh cho biết sẽ báo cáo câu chuyện của diễn viên Quốc Cường với Hội điện ảnh Việt Nam. “Một vài hôm tới khi vào lại TP.HCM tôi sẽ tập hợp anh em nghệ sĩ lại kêu gọi sự đóng góp và lo cho diễn viên Quốc Cường”.

Hi vọng sau khi được đồng nghiệp quan tâm giúp đỡ, Quốc Cường sẽ sớm ổn định được cuộc sống, chữa trị được bệnh tật, sớm khỏe mạnh trở lại.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here