DV Phương Oanh khen Mạnh Trường thân thiện, muốn có người yêu giống shark Long

0
561

Phương Oanh cho biết hầu như các bạn diễn đều muốn được đóng cặp với Mạnh Trường vì tính cách thân thiện, hòa nhã của anh.

Hương vị tình thân đang là một trong những bộ phim được mong chờ nhất trên khung giờ phim Việt trên VTV. Dù phim dài hơn 100 tập nhưng khán giả luôn bị lôi cuốn, hấp dẫn theo từng thập phim với cuộc đời đầy sóng gió của nhân vật Phương Nam do Phương Oanh thủ vai.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Đặc biệt cô có một tình yêu đẹp như cổ tích với nam chính Hoàng Long (Mạnh Trường) – con trai của một gia đình giàu có, quyền thế.

Chia sẻ về vai diễn này, nữ diễn viên Phương Oanh cho biết cô rất thích nhân vật và ước cũng có một tình yêu đẹp như trong phim.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

“Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim. Long đúng gu đàn ông tôi thích, một bad boy mang lại cảm giác mạnh trong tình yêu”, Phương Oanh chia sẻ.

Bên cạnh đó, Phương Oanh cũng không ngần ngại cho biết cô rất vui khi được đóng cặp với Mạnh Trường – người anh đồng nghiệp thân thiết luôn được nhiều người yêu mến và muốn đóng chung.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

“Không chỉ tôi mà các bạn diễn khác kể cả nam lẫn nữ đều rất cảm mến và muốn đóng với anh Trường. Anh ấy được đồng nghiệp đặt cho danh hiệu hoa hậu thân thiện vì tính cách hiền hậu, hòa nhã, dễ dung hòa với cả nam và nữ.

Tôi là một đứa cá tính mạnh, dễ bùng nổ nên khi đóng một phim dài hơi với người nền tính như anh ấy, tôi rất an tâm. Trong hơn một năm hợp tác, chúng tôi từng có lúc tranh luận vì không hiểu ý nhau nhưng anh ấy lúc ngào cũng nhường nhịn”, Phương Oanh nói.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here