Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải TríDV nhí đóng Đường Tăng ngày nhỏ: Lúc bé nổi tiếng vì...

DV nhí đóng Đường Tăng ngày nhỏ: Lúc bé nổi tiếng vì đáng yêu, lớn lên thành người tài năng, được hợp tác cùng nhiều sao lớn

Rẽ hướng sang âm nhạc, Vương Lỗi đã gặt hái được nhiều thành công vô cùng đáng nể.

Trong phiên bản Tây Du Ký năm 1986, vai diễn Đường Tăng được đảm nhận bởi 6 diễn viên, bao gồm 3 diễn viên trưởng thành và 3 diễn viên nhí. Theo đó, phiên bản tiểu Đường Tăng của Vương Lỗi là một trong những vai diễn được chú ý nhất.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Vương Lỗi thuộc thế hệ 8X đầy tài năng của Trung Quốc. Anh được mọi người nhớ đến không chỉ qua hình ảnh tiểu Đường Tăng trong Tây Du Ký mà còn được nhiều người biết với vai trò nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc với con đường học vấn cực kỳ đáng nể.

Vương Lỗi tự mình thi đỗ vào Nhạc viện Tứ Xuyên, ngôi trường nằm trong top 10 trường đào tạo âm nhạc tốt nhất Trung Quốc. Được biết, tiền thân của Nhạc viện Tứ Xuyên là Trường Thực nghiệm Giáo dục Chính kịch tỉnh Tứ Xuyên, được thành lập vào năm 1939.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Tới năm 1959, Nhạc việc Tứ Xuyên lọt danh sách 6 trường cao đẳng âm nhạc chuyên nghiệp được phép đào tạo đại học. Năm 1986, trường tiếp tục được cấp phép trao bằng thạc sĩ.

Hiện nay, Nhạc viện Tứ Xuyên bao gồm 4 cấp đào tạo: Trung học, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học.

Ngoài Vương Lỗi, nhiều nghệ sĩ tên tuổi của Trung Quốc cũng từng theo học tại nhạc viện này như nghệ sĩ dương cầm Lý Vân Địch, nhà soạn nhạc Vương Tranh Lượng, diễn viên Lưu Hiểu Khánh, ca sĩ Lý Vũ Xuân,…

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Hậu trường hài hước phim Tây Du Ký

Sau khi tốt nghiệp đại học, sự nghiệp âm nhạc của Vương Lỗi cực kỳ phát triển. Anh đã tham gia vào quá trình sản xuất, dàn dựng album của các ngôi sao đình đám của cả Trung Quốc lẫn Hàn Quốc như DBSK, BoA, Triệu Vy, Bi Rain, Hàn Hồng, Quang Lương…

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Bên cạnh đó, tiểu Đường Tăng ngày nào giờ đây đã trở thành một nhà phê bình điện ảnh, âm nhạc của nhiều tờ báo và tạp chí của Trung Quốc.

Ngoài ra, anh còn đảm nhận vị trí ban giám khảo trong các chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc. Điều này là minh chứng cho thấy Vương Lỗi thật sự tài năng và đạt được những thành tích đáng nể ngay từ khi tuổi đời còn rất trẻ.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments