DV hài Hương Tươi và cuộc sống viên mãn hiện tại: Lui khỏi làng hài, hạnh phúc bên chồng trẻ con ngoan

0
1296

Trên truyền hình có phần “đanh đá” và hài hước thế nhưng ngoài đời nữ diễn viên lại rất tình cảm đặc biệt là cách dạy con khiến không ít người bất ngờ.

(Nguồn: internet)

Hương Tươi, tên thật Trần Thu Hương là một trong những nữ nghệ sĩ hài nổi tiếng của miền Bắc. Chị gây ấn tượng khi tham gia chương trình Gặp nhau cuối tuần, sau đó là nhiều tiểu phẩm hài trên truyền hình và các đĩa hài ra mắt dịp cận Tết.

(Nguồn: internet)

Đặc biệt khi kết hợp với cố nghệ sĩ Phạm Bằng trong “gặp nhau cuối tuần thì Hương Tươi trở thành một cái tên ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

(Nguồn: internet)

Người hâm mộ đã quen với hình ảnh Hương Tươi đỏng đảnh, tưng tửng, chanh chua trong những tiểu phẩm hài. Cách diễn sôi động của chì cùng lối nói chuyện chậm rãi của cố nghệ sĩ Phạm Bằng đã bổ trợ cho nhau khiến cho mỗi tiểu phẩm đều làm người xem thích thú.

(Nguồn: internet)

Sau khi “Gặp nhau cuối tuần” kết thúc, Hương “tươi” trở về với sân khấu kịch Nhà hát tuổi trẻ và không còn góp mặt nhiều trong các tiểu phẩm hài. Trong một chương trình truyền hình, khi bị MC Thảo Vân và diễn viên Bá Anh trêu là “giàu”, nữ diễn viên không chối mà thừa nhận luôn, đồng thời khẳng định mình giàu do hai bàn tay làm nên.

(Nguồn: internet)

Trong đời tư, cũng như nhiều diễn viên miền Bắc, Hương Tươi rất kín tiếng. Nhiều năm trước, khi con còn nhỏ chị có tiết lộ rằng với chị là người phụ nữ của gia đình. Khi bỏ lại hào quang sân khấu, Hương Tươi trở về với cuộc sống đời thường trong vai trò là người phụ nữ của gia đình, cá tính nhưng có khuôn phép. Với chị, gia đình luôn là số một, nền tảng vững chắc để có được thành công ngày hôm nay.

(Nguồn: internet)

Bận bịu đến mấy, nhưng chị luôn thu xếp thời gian để quán xuyến công việc nhà. Phương châm của Thu Hương: “con cái trên hết”. Tuy nhiên không phải vì thế mà chị yêu thương con một cách mù quáng và nuông chiều.

(Nguồn: internet)

Còn nhớ năm 2018 xuất hiện trong chương trình “Bốn mùa yêu thương” nữ nghệ sĩ chia sẻ về cách giáo dục con của mình. Cô cho biết khi con đi học, Hương “tươi” sẽ gửi con vào ngôi trường mà mình biết rõ về thầy cô, môi trường giáo dục,… Trong trường hợp có việc bận không thể đưa rước con, nữ nghệ sĩ sẽ ủy thác cho một người mà mình tin cậy. Và khi con tan học, cô luôn đến đón đúng giờ, không bao giờ để con phải bơ vơ ở cổng. Mỗi khi các con cần đi chơi hoặc đi đâu đó cũng luôn có người đưa đi.


(Nguồn: internet)
Là một người nghệ sĩ nhưng Hương “tươi” không hề thoáng. Trái lại, cô khá quy tắc và yêu cầu các con không đi chơi sau 9 giờ tối, trừ khi là đi chơi cùng với gia đình.

(Nguồn: internet)

Đặc biệt từ khi 3 tuổi, trẻ đã cảm nhận được sự khác biệt giữa nam và nữ. Hiểu rõ điều này nên Hương “tươi” luôn chú trọng giáo dục giới tính sớm. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Khi con 3 tuổi, tôi phải giáo dục cho con về giới tính. Đó là giới tính của đàn ông và đàn bà. Việc phân biệt bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt nhất là sự va chạm giữa hai giới nhưng điều này thì không thể giáo dục bằng lời được”.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here