Duyên nợ ít ai biết của cặp “chị em hờ” Quỳnh Kool – Đình Tú trong HDNN: ‘Thành đôi’ từ 7 năm trước

0
929

Ít ai biết rằng trước khi tái hợp trong Hướng dương ngược nắng, cặp “chị em hờ” Quỳnh Kool và Đình Tú đã có cơ hội đóng cùng nhau sau bộ phim Đi qua mùa Hạ.

Cách đây 7 năm, cặp đôi diễn viên Quỳnh Kool và Đình Tú đã từng đóng cùng nhau trong bộ phim Đi qua mùa Hạ. Thời ấy, Quỳnh Kool và Đình Tú đều còn là những gương mặt rất mới của màn ảnh nhỏ. Cặp đôi hoá thân thành những bạn trẻ ở quê, mong muốn có cơ hội lập nghiệp và làm giàu.

(Nguồn: Internet)

Trong phim “Đi qua mùa hạ”, Quỳnh Kool vào vai Quế, một cô gái nông thôn không đỗ đại học, lập nghiệp bằng cách trồng dưa, nuôi tôm với tạo hình hiền lành, giản dị có đôi chút kém xa ngoài đời của Quỳnh Kool.

(Nguồn: Internet)

Còn Đình Tú, trong “Đi qua mùa hạ”, anh lại đóng vai Phương – một anh chàng chân chất, thẳng thắn và giàu lòng nhiệt huyết.

(Nguồn: Internet)

Nhiều năm, Đình Tú và Quỳnh Kool mới tiếp tục có cơ hội làm việc với nhau trong bộ phim đang ăn khách nhất hiện nay Hướng dương ngược nắng”. Đặc biệt trong những tình tiết mới nhất, họ là cặp “chị em hờ” với mối quan hệ rối rắm mà khán giả không muốn nghĩ cũng nghĩ không ra.

(Nguồn: Internet)

Quỳnh Kool vào vai Minh Ngọc, cô út của Cao gia, từ nhỏ tới lớn đã ngậm thìa vàng. Được nuông chiều từ nhỏ, Minh Ngọc trẻ con, ngang bướng, khó ưa, “có gì nói nấy” mà không để ý đến cảm xúc và suy nghĩ của người khác. Ngọc bị ép vào làm việc ở tập đoàn của gia đình và cô không đủ năng lực, cũng không có đam mê kinh doanh. Thực tế, Ngọc cũng không phải người xấu.

(Nguồn: Internet)

Trong “Hướng dương ngược nắng”, Đình Tú vào vai Trí, một chàng trai ngu ngơ thật thà nhưng cũng rất thú vị, khác hẳn những vai diễn trước đây anh từng đảm nhiệm trên màn ảnh.

(Nguồn: Internet)

Sau nhiều năm trở lại, ở thời điểm hiện tại, cả Quỳnh Kool và Đình Tú đều đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Thời gian gần đây Quỳnh Kool có góp mặt trong nhiều phim truyền hình ăn khách: Quỳnh búp bê, Nàng dâu order, Nhà trọ Balanha, Đừng bắt em phải quên. Còn Đình Tú tham gia phim: Ngược chiều nước mắt, Cả đời ân oán, Yêu thì ghét thôi, Ghét thì yêu thôi, Nàng dâu order, Cô gái nhà người ta, Những ngày không quên…

(Nguồn: Internet)

Không kém cạnh người chị “hờ” này, Sau phim này, Đình Tú cũng có một gia tài phim khá lớn như: Ngược chiều nước mắt, Cả đời ân oán, Yêu thì ghét thôi, Ghét thì yêu thôi, Nàng dâu order, Cô gái nhà người ta, Những ngày không quên…

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nhờ diễn xuất ổn định cùng gương măt đẹp, Đình Tú được xem là lớp kế cận tài năng sau Hồng Đăng, Việt Anh, Mạnh Trường…

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here