Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríDuyên nợ dàn sao Hương vị tình thân: Là mẹ con trên...

Duyên nợ dàn sao Hương vị tình thân: Là mẹ con trên phim nhưng ngoại hình giống nhau như 2 giọt nước

Càng nhìn dàn diễn viên Hương vị tình thân càng thấy họ có những nét tương đồng về ngoại hình, đặc biệt là các cặp mẹ con.

Song Oanh “sinh ra” làm mẹ con với nhau

Nguồn ảnh Internet

“Song Oanh” chính là Tú Oanh và Phương Oanh – hai nữ diễn viên đóng vai bà Bích và Phương Nam. Dù cho bà Bích chỉ là mẹ nuôi nhưng tui thấy cũng có công chứ bộ, mấy chục năm nuôi hộ con người khác, đâu phải ai cũng châm chước bỏ qua. Dù cho bà Bích cũng có hà khắc, phân biệt đối xử với Nam khác Diệp nhưng chung quy bà Bích vẫn dành công sức nuôi nấng đã là cả 1 quá trình cố gắng.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Trong phim thì bà Bích và Nam có phần hơi khắc khẩu vì nữ chính luôn cho là mẹ chỉ biết bày trò để cô phải đi giải quyết. Nhưng mà qua phần 2, tui thấy bà Bích duyên dáng hữu dụng, nhờ mấy “trò mèo” mà đẩy được Long lại với Nam đó chớ. Thế thì cũng ok quá rồi, coi như bà Bích có công se duyên tác hợp con trẻ, nhờ đưa chìa khoá với nồi cháo giải cảm mà Long có cơ hội yêu lại từ đầu.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Ngoài đời, Tú Oanh và Phương Oanh lại thân thiết với nhau, “mẹ con” cũng chăm chỉ chụp ảnh đăng mạng xã hội cũng như bình luận qua lại, dễ thương lắm chứ.

Song Thu cũng “duyên” mẹ con, đến gương mặt cũng hao hao

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Ngoài cặp “Song Oanh” thì “Song Thu“ của Thu Hạnh và Thu Quỳnh cũng là mẹ con với nhau, lần này là mẹ con ruột hẳn hoi. Bà Sa với Khánh Thy là cặp mẹ con “ăn ý” ngay cả những chuyện cho đến việc toan tính nhiều thứ. Mặc dù Thy bị ảnh hưởng với bị dạy dỗ từ mẹ thôi, nhưng cô cũng tạo nên cái tính xem thường người khác, suốt ngày kênh kiệu. Mà đâu chỉ có xích mích với Nam mà đến cả anh Gia Cát Hồng ở công ty HF chả phải bảo là cả tập đoàn có ai ưa gì hai chị em Thy – Dũng đâu. Vậy là cái nết xấu thật.

”Song Phương” có số trở thành nhau

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Không thể phủ nhận việc Phương Oanh đã quá hoàn thành xuất sắc khi vào vai Phương Nam. Hay là hồi chị biên kịch viết kịch bản đã đo ni đóng giày cho diễn viên Phương Oanh nên đặt cho nhân vật này cũng có chữ Phương trong đó?

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Cái duyên này thì còn thấy ở Hoàng Huy do nam diễn viên Hoàng Anh Vũ đóng. Con trai thứ nhà họ Hoàng đẹp trai sáng láng lại ga lăng, sống tình cảm, anh này còn được mê không kém chi Shark Long đâu đấy nhé. Chỉ là  Hoàng Anh Vũ có vẻ bận nhiều lịch phim nên đất diễn không nhiều, nhưng ai u mê thì có thể qua xem thêm phim Hãy Nói Lời Yêu để ngắm trai này nhiều hơn nha.

”Tam Thu” hợp lại thì thành “tam tai”

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Thu Quỳnh – Thu Phương và Thu Hạnh, ba nữ diễn viên đóng 3 vai mà dân tình đang ghét dữ thần thiên địa: Khánh Thy – Bà Xuân và bà Sa. Bởi cái số nó ngộ, cả ba người này đều tạo drama cho cuộc đời Nam, hành cô nữ chính khổ lên khổ xuống để rồi bây giờ khi còn 30 tập nữa là hết phim thì từng người trong số “tam Thu” đang phải đón nhận “tam tai” cuộc đời.

Khánh Thy thì lao tâm khổ trí vì chồng có “trà xanh” bên ngoài, mất chỗ đứng ở công ty HF. Còn bà Sa thì sớm muộn gì cũng bị vạch trần chuyện xấu năm xưa với ông Tấn, có khi còn bị con gái – Khánh Thy, con trai – Dũng trở mặt luôn đó. Thôi thì coi như đó là nghiệp phải trả vì trước giờ bày đủ trò hại Phương Nam rồi.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments