Duy Hưng ‘gác kiếm’ để cầm kim chỉ trong ‘Mùa hoa tìm lại’

0
218

Khán giả quen thấy Duy Hưng trong những vai diễn hùng hổ, dữ tợn trên màn ảnh. Lần này anh vẫn còn vẻ bụi bặm quen thuộc nhưng lại có hình tượng nhân vật khác hẳn trong “Mùa hoa tìm lại”.

Những khán giả từng yêu thích các bộ phim hình sự của VFC thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với nam diễn viên Duy Hưng. Từ Hoàng “mặt sắt” trong Người phán xử, Nghĩa “bảo kê” trong Quỳnh búp bê đến Việt “sói” trong Mê cung, phim nào Duy Hưng cũng xuất hiện với tạo hình bặm trợn, xăm trổ đầy mình và khuôn mặt lúc nào cũng dữ dằn, ghê sợ.

(Nguồn; internet)

(Nguồn; internet)

Cứ nghĩ sẽ mãi gắn liền với hình tượng xã hội đen, hổ báo, thế mà khi trở lại với Mùa hoa tìm lại, khán giả lại thấy Duy Hưng thay đổi hoàn toàn với Đồng, người đàn ông vẫn cộc cằn, bặm trợn nhưng lần này lại là người tốt.

(Nguồn; internet)

(Nguồn; internet)

Không còn là tên giang hồ, xã hội đen, cứ đi đến đâu là doạ nạt, đánh đấm, cầm súng vác dao, Duy Hưng trở thành ông bố gà trống nuôi con, sống cuộc sống giản dị nơi phố huyện. Tính cách dù có khó chịu, dù có cộc cằn nhưng sâu thẳm trong Đồng vẫn là một ông bố tình cảm, một người đàn ông trượng nghĩa.

(Nguồn; internet)

Vai Bá Đồng của Duy Hưng trong “Mùa hoa tìm lại” cực khác chất. Đó là người đàn ông xù xì, cục cằn vì những ẩn ức trong quá khứ nhưng lại chân chất không màu mè và yêu thương con hết mực.

(Nguồn; internet)

Trêu Duy Hưng đã buông “đao kiếm” để cầm kim chỉ may vá trên màn ảnh, anh cười : “Đúng là Hưng đã “gác kiếm” giang hồ và về với gia đình nhỏ của mình trong “Mùa hoa tìm lại” của đạo diễn Vũ Minh Trí. Bá Đồng là một nhân vật đặc biệt, khác hẳn so với những vai diễn trước mà Hưng đã từng đảm nhận. Từ tính cách đến nội tâm nhân vật, lời thoại rất ít, chỉ hành động và thể hiện cảm xúc nội tâm. Tôi thực sự rất cảm ơn đạo diễn đã tin tưởng và giao vai cho mình. Tôi luôn muốn vượt lên để thay đổi bản thân trong nghề diễn”.

(Nguồn; internet)

Hỏi cảm giác của Hưng khi lần đầu đóng vai một ông bố gà trống nuôi con trên màn ảnh, anh thật thà nói khá bỡ ngỡ, nhất là làm ông bố của một cô con gái. “Ban đầu hai bố con còn chưa quen nên có những phút chưa được ăn ý, cũng phải làm quen làm thân từ bên ngoài rồi đến khi vào nhân vật, bạn diễn viên nhí diễn, cảm xúc rất tốt nên chỉ cần một vài lần là hai bố con ăn khớp với nhau cho đến hết quá trình tham gia bộ phim”, Hưng kể.

(Nguồn; internet)

Thường xuyên đảm nhận những vai diễn hung tợn trên phim nhưng ngoài đời Duy Hưng là người hiền lành, giản dị. Tháng 12/2019, Duy Hưng kết hôn trong sự vui mừng xen lẫn bất ngờ của nhiều anh em nghệ sĩ thân thiết.

(Nguồn; internet)

Bà xã của Duy Hưng là Huyền Nguyễn, sinh năm 1995 và cũng là một diễn viên quen mặt với khán giả trẻ. Với đặc thù công việc bận rộn, nhiều lịch diễn và phải đi làm xa nên Duy Hưng thường tranh thủ thời gian rảnh dành cho gia đình. Anh luôn suy nghĩ việc của vợ cũng là việc của mình nên tất cả mọi việc trong nhà anh đều cố gắng giúp đỡ như chăm con, pha sữa, dọn dẹp,…

(Nguồn; internet)

(Nguồn; internet)

Đặc biệt khi nói về các vai diễn của mình Duy Hưng tậm sự có được sự ủng hộ rất lớn từ bà xã: “vai diễn nào của tôi bà xã đều ủng hộ nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên mình vào vai một người cha nên bà xã lại càng ủng hộ hơn. Có lẽ cũng là vai diễn mà bà xã thích nhất trong các vai diễn của tôi.”

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here