Dương Triệu Vũ tiết lộ anh trai Hoài Linh từng từ bỏ việc học, chấp nhận rửa bát thuê ngoài chợ để kiếm tiền lo cho các em

0
626

“Cũng may là anh tôi được cho tài năng để có được ngày hôm nay, chứ không thì giờ này anh ấy còn đang ngồi rửa chén ngoài chợ”, ca sĩ Dương Triệu Vũ – em trai NSƯT Hoài Linh tiết lộ.

(nguồn internet)

Mới đây, đoạn video Dương Triệu Vũ tâm sự về anh trai – Hoài Linh trên kênh YouTube của SaiGon Fun bất ngờ được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

Trong đó, ca sĩ Dương Triệu Vũ tiết lộ thời điểm gia đình anh mới định cư tại Mỹ, các thành viên trong nhà đều ra chợ làm thuê cho một người họ hàng.

(nguồn internet)

“Anh Hoài Linh có nói với chị Ba: ‘Chị ơi, chị em mình coi như xong rồi vì sang Mỹ ở tuổi nhỡ nhàng, đi học chẳng xong, chẳng biết làm gì. Giờ mình dành hết điều kiện cho thằng Vũ, con Trang, thằng Duy Linh đi học thôi, chứ chị em mình đi học làm gì nữa. Chị em mình cứ đi kiếm tiền cho mấy đứa em mình được đi học, có tương lai tốt hơn”.

(nguồn internet)

Nghe chị Ba kể lại như vậy, tôi cảm thấy rất thương anh Linh và trân trọng tình cảm đó đến suốt đời. Tất nhiên, cũng có nhiều người anh chị khác hi sinh cho em mình nhưng ít ai hi sinh một cách tuyệt đối như anh Hoài Linh.

(nguồn internet)

Cũng may là anh tôi được cho tài năng để có được ngày hôm nay, chứ không thì giờ này anh ấy còn đang ngồi rửa chén ngoài chợ”.

(nguồn internet)

Cũng tại đây, Dương Triệu Vũ tâm sự:

“Tôi thương anh Hoài Linh một cách tuyệt đối và anh Linh cũng thương tôi tuyệt đối. Tuy nhiên, tính cách và lối sống của hai anh em tôi rất khác nhau.

Anh Hoài Linh thích những gì hoài cổ, thuần Việt, thích ăn cá khô, làm ruộng, tụ tập đông người còn tôi lại thích ở một mình, ăn uống thoải mái, đồ gì cũng ăn được.

(nguồn internet)

Bây giờ cho Hoài Linh ăn một miếng bít tết hay humberger là anh ấy sẽ không chịu, còn tôi ăn được hết. Tôi cũng thích ngắm ruộng vườn nhưng không biết làm vườn như anh Linh.”

(nguồn internet)

“Nhiều lúc tham gia gameshow, làm huấn luyện viên, tôi cũng có nhiều chiêu trò để hớp hồn khán giả, nhưng anh Hoài Linh lại bảo tôi không nên làm quá nhiều, chỉ cần làm sao để chạm được tới trái tim khán giả bằng thực lực, sự chân thật là được.

(nguồn internet)

Anh Linh còn bảo tôi không cần quan trọng giải thưởng, giải nhất, chỉ cần chiếm được lòng yêu thương của khán giả. Nhiều người chiến thắng đấy nhưng khán giả đâu thèm để ý đến.”, Dương Triệu Vũ chia sẻ.

(nguồn internet)

Sau những chia sẻ vô cùng xúc động từ ca sĩ Dương Triệu Vũ – em ruột của NSƯT Hoài Linh, nhiều khán giả đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ trước tấm lòng mà nam nghệ sĩ dành cho gia đình, cho các em.

Qua đó, nhiều người hâm mộ cũng hiểu lí do vì sao trước nay NSƯT Hoài Linh luôn có thói quen ăn vận giản dị và tiết kiệm.

(nguồn internet)

NSƯT Hoài Linh sinh trưởng trong gia đình có tất cả 6 người con (ba trai, ba gái). Nam nghệ sĩ là con thứ ba và cũng là con trai trưởng trong gia đình. Bố mẹ nghệ sĩ Hoài Linh quê quán ở Đại Lộc thuộc tỉnh Quảng Nam.

(nguồn internet)

Khi mới sang Mỹ, Hoài linh và gia đình ở Orlando, Florida khoảng 1 tháng. Nam nghệ sĩ đã được mời điều khiển chương trình trong một tiệc cưới tại nhà hàng Sài Gòn để rồi sau đó liên tục được mời cộng tác thường trực tại đây cũng như được mời đi show nhiều nơi. Vào khoảng tháng 9 năm 1994, một mình Hoài Linh bay về Cali sinh hoạt.

Kể từ cuối năm 1995, Hoài Linh cộng tác độc quyền cho Vân Sơn Productions trong những sản phẩm video (kể từ video số 4) và audio, cũng như cùng nhau có mặt tại rất nhiều chương trình đại nhạc hội để trở thành cặp tấu hài được rất nhiều người ưa thích.

Tổng hợp

HC/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here