Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeXã HộiĐường đua "số nhọ" màn ảnh Việt 2023: Quang Sự bị "trà...

Đường đua “số nhọ” màn ảnh Việt 2023: Quang Sự bị “trà xanh” hại thê thảm vẫn thua thiếu gia ăn chơi

Màn ảnh Việt 2023 đã xuất hiện “tứ đại số nhọ” – 4 nhân vật trong 4 bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự chú ý đều bị biên kịch hành “lên bờ xuống ruộng”.

Sóng giờ vàng phim Việt 2023 đã có nhiều khởi sắc khi các bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Làng Trong Phố, Biệt Dược Đen… đều nhận được sự quan tâm của khán giả. Câu chuyện, các nhân vật phim đều nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận nóng trên mạng xã hội. Cư dân mạng không khỏi thích thú khi các nhân vật của các bộ phim này đua nhau lọt bảng xếp hạng các nhân vật “số nhọ” nhất màn ảnh Việt 2023.

Hiếu – Làng Trong Phố 

Đường đua "số nhọ" màn ảnh Việt 2023: Quang Sự bị "trà xanh" hại thê thảm vẫn thua thiếu gia ăn chơi - 1

Hiếu (Duy Hưng) của Làng Trong Phố từng có quá khứ tù tội nên bị nhiều người xem thường, ngay chính bản thân anh cũng thấy tự ti về vấn đề này. Muốn tìm đường thoát nghèo và được ở gần với vợ con, Hiếu quyết định rời quê lên thành phố.

Nhưng lối sống ở thành phố khác với ở quê, Hiếu nhiều phen lao đao. Anh bị cuốn vào mâu thuẫn của vợ với cô bạn thân thiết rồi chỉ vì tốt bụng mà bị dính líu tới “tiểu tam” Nhung (Phương Anh). Vợ Hiếu ghen lồng lộn lên vì Nhung, thậm chí còn đòi ly dị.

Đường đua "số nhọ" màn ảnh Việt 2023: Quang Sự bị "trà xanh" hại thê thảm vẫn thua thiếu gia ăn chơi - 2

Chưa hết đen đủi, Hiếu gặp tai nạn phải bó bột sau một cuộc cãi vã. Nằm viện chưa bao lâu, Hiếu nghe được một tin sốc – anh bị đuổi việc chỉ sau 1 ngày nghỉ phép. Chính vì điều này, Hiếu có nguy cơ thất nghiệp, phải hồi hương với 2 bàn tay trắng.

Anh chàng đã giấu vợ đi làm xe ôm để phụ kinh tế gia đình. Nhưng cũng vì việc Hiếu không nói thật lại khiến vợ chồng anh tiếp tục rơi vào căng thẳng.

Đường đua "số nhọ" màn ảnh Việt 2023: Quang Sự bị "trà xanh" hại thê thảm vẫn thua thiếu gia ăn chơi - 3

Lưu – Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao 

Vừa khổ vừa “nhọ” chính là nhân vật của Lưu (NSƯT Hoàng Hải) trong bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. Vợ bỏ đi, Lưu lại bị mang danh “nát” vì thường xuyên rượu chè. Tuy nhiên, Lưu có một niềm tự hào rất lớn đó chính là cậu con trai học giỏi – Thạch (Việt Hoàng). Lưu chăm chỉ làm cửu vạn tại chợ Long Biên để lo cho con ăn học đầy đủ. Vậy nhưng Thạch lại cảm thấy mặc cảm vì xuất thân và nghề nghiệp của bố.

Đường đua "số nhọ" màn ảnh Việt 2023: Quang Sự bị "trà xanh" hại thê thảm vẫn thua thiếu gia ăn chơi - 4

Lưu chuyển sang làm bảo vệ nhưng kết quả lại làm mất xe của khách nên phải đền số tiền lớn. Thạch trở thành “báo con” khi làm mất đồ của ông chủ rồi phải đi vay nặng lãi để đền. Gánh nợ thay con, Lưu đã quyết định đi bán máu và bán thận để mong trả hết nợ nần. Kết quả, tới nơi mổ nội tạng, Lưu lại phát hiện cậu con trai mà mình yêu thương cũng quyết định giống như mình.

Đường đua "số nhọ" màn ảnh Việt 2023: Quang Sự bị "trà xanh" hại thê thảm vẫn thua thiếu gia ăn chơi - 5

Nhưng may mắn cuối cùng cũng mỉm cười với cuộc đời tận cùng bi đát của Lưu khi hai bố con anh thành công thoát nạn. Lưu còn có cái kết hạnh phúc khi cưới Luyến (Thanh Hương).

Đường đua "số nhọ" màn ảnh Việt 2023: Quang Sự bị "trà xanh" hại thê thảm vẫn thua thiếu gia ăn chơi - 6

Công – Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Nhân vật đen đủi nhất bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chính là Công (Quang Sự). Chỉ vì lọt vào mắt xanh của “trà xanh” tới cơ quan làm thực tập mà Công bị cô gái này theo đuổi ráo riết, tìm mọi cách tiếp cận. Kết quả, Công bị cả nhà nghi ngờ anh ngoại tình.

Đường đua "số nhọ" màn ảnh Việt 2023: Quang Sự bị "trà xanh" hại thê thảm vẫn thua thiếu gia ăn chơi - 7

Chưa hết, anh còn bị khán giả cả nước “ném đá” vì cho rằng anh không yêu thương Phương (NSƯT Kiều Anh) nên luôn tránh né chuyện chăn gối. Nhưng hoá ra, Công vì không muốn vợ phải tiếp tục trải qua nỗi đau mất con nên mới không muốn gần gũi vợ. So với việc không thể có con thì Công càng sợ Phương đau khổ hơn. Khi đứa bé bất ngờ tìm tới vợ chồng Phương, Công đã chăm sóc vợ rất chu đáo, nhanh chóng trở thành người chồng của năm trong mắt người xem. Nhưng kết quả, số phận lại trêu ngươi khi Phương không thể giữ được đứa bé.

Đường đua "số nhọ" màn ảnh Việt 2023: Quang Sự bị "trà xanh" hại thê thảm vẫn thua thiếu gia ăn chơi - 8

Biên kịch lại tiếp tục khiến các nhân vật lẫn người xem nát lòng khi để Công mắc bệnh nan y nên chọn ly hôn Phương. Khán giả đã khóc cạn nước mắt vì số phận của Công.

Đường đua "số nhọ" màn ảnh Việt 2023: Quang Sự bị "trà xanh" hại thê thảm vẫn thua thiếu gia ăn chơi - 9

Vương – Biệt Dược Đen

Biệt Dược Đen là bộ phim hình sự mới lên sóng nhưng đã nhận được nhiều sự chú ý của người xem. Nhân vật Vương (Tuấn Mõ) là thủ lĩnh nhóm Cityboy – nơi quy tụ các thiếu gia, tiểu thư ăn chơi sa đọa. Nhân vật này vừa xuất hiện đã trở thành chủ đề bàn luận nóng trên mạng xã hội vì đánh dấu màn tái xuất của Tuấn Mõ sau vai Bát “báo thù” đầy ấn tượng ở Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. Cư dân mạng vui vẻ hỏi thăm xem có phải Tuấn Mõ mới đi tẩy răng cho trắng lên không, hay làm sao mà Bát nghèo kiết xác nay đã đổi đời thành thiếu gia giàu có thế này.

Đường đua "số nhọ" màn ảnh Việt 2023: Quang Sự bị "trà xanh" hại thê thảm vẫn thua thiếu gia ăn chơi - 10

Đường đua "số nhọ" màn ảnh Việt 2023: Quang Sự bị "trà xanh" hại thê thảm vẫn thua thiếu gia ăn chơi - 11

Tuy nhiên, người xem còn chưa kịp đào sâu thêm về nhân vật mới của Tuấn Mõ thì biên kịch đã cho Vương “bay màu”. Đặc biệt, cái chết của Vương vẫn còn là một ẩn số, nhiều khả năng cái chết của thiếu gia này là do những người bạn thân chí cốt gây ra.

Việc Vương chỉ mới xuất hiện 1 tập phim đã phải lĩnh án tử từ biên kịch đã khiến anh trở thành “quán quân số nhọ” của màn ảnh Việt 2023 trong mắt khán giả. Cư dân mạng còn không quên nhắn nhủ Tuấn Mõ lần sau nhận vai nên tránh những vai ăn chơi dù giàu hay nghèo vì thường sẽ không có kết quả tốt đẹp hoặc nam diễn viên nên cân nhắc để lại hàm răng vàng vì ít ra còn được… sống tới cuối phim.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments