Được gọi là ‘bố’ của Mỹ Tâm, ít ai biết ‘lão phật gia’ Tùng Yuki đã có vợ và 2 con gái chưa từng tiết lộ

0
2104

Nguyễn Văn Tùng hay còn được biết đến với cái tên Tùng Yuki được biết đến là một diễn viên có tiếng ở Việt Nam. Người ta nhìn thấy anh qua nhiều bộ phim Việt ăn khách như là: Bỗng dưng muốn khóc, dốc tình, Ngôi nhà hạnh phúc”, “Thiên đường vắng em”, “Chuyện tình công ty quảng cáo”, “Vừa đi vừa khóc”,…

Tuy được biết đến với nhiều bộ phim nổi tiếng và vô cùng ăn khách tại Việt Nam là vậy nhưng ít ai ngờ được rằng đây chỉ là nghề tay ngang của anh. Công việc chính và anh yêu thích hơn cả lại là vệ sĩ.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Từ nhỏ, Nguyễn Văn Tùng đã đam mê võ thuật. Nhưng cha mẹ sợ con hiếu thắng, ham đánh nhau nên không ai ủng hộ Tùng Yuki theo học. Học hết phổ thông, thay vì thi đại học, Tùng Yuki quyết tâm khăn gói xuống Sài Gòn tìm việc kiếm sống.

Nhờ giỏi Vịnh Xuân Quyền nên anh bén duyên với nghề vệ sĩ. Anh từng bảo vệ cho nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới, tỷ phú và các cầu thủ bóng đá quốc tế tới Việt Nam như Cổ Thiên Lạc, Trương Tử Lâm, Lâm Tâm Như, Phạm Văn Phương, Jang Dong Gun, Kim Nam Joo, Bi Rain, T-ara, Ruud van Nistelrooy…

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ngoài ra, anh cũng từng được xuất hiện rất nhiều lần trong các liveshow của nhiều ca sĩ Việt như Mỹ Tâm, Đông Nhi,....

Cuộc sống đời tư kín tiếng, không chia sẻ hình ảnh gia đình

Đặc thù công việc của anh cần phải bảo mật thông tin nên hình ảnh của bà xã và con của diễn viên Nguyễn Văn Tùng dường như chưa bao giờ xuất hiện trên báo chí.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Nguyễn Văn Tùng chỉ chia sẻ về bà xã: “Lúc ban đầu cô ấy không ủng hộ việc tôi đi đóng phim lắm, vì sợ môi trường điện ảnh sẽ có những cám dỗ, dễ làm tôi “hư”. Tuy nhiên, tôi nghĩ “hư” hay không là do bản thân mình thôi, nếu mình thực sự nghiêm túc với công việc thì điều gì cũng có thể vượt qua được.

Vì thế, dần dần tôi cũng tạo được niềm tin cho bà xã, bây giờ cô ấy xem việc tôi đi đóng phim là bình thường. Riêng hai cô con gái thì rất ủng hộ tôi và cũng hay dành thời gian để xem những phim có tôi đóng rồi… bình luận”.

Sự Thật Ít Ai Biết về Tùng Yuki – Siêu Vệ Sĩ Của Các Nghệ Sĩ Nổi Tiếng, 40 tuổi mới đóng phim

Được biết, cuộc sống của diễn viên kiêm vệ sĩ Nguyễn Văn Tùng vô cùng bận rộn. Dù đã làm sếp nhưng ông vẫn cùng nhân viên tham gia các buổi bảo vệ nghệ sĩ. Ông từng chia sẻ:

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

“Hiếm hoi lắm tôi mới có được một ngày chủ nhật để ở nhà với vợ con, còn lại thì coi như đi suốt ngày. Bà xã và hai con cũng hay than phiền nhưng rốt cuộc cũng phải thông cảm, vì họ biết tôi đi làm chứ không phải đi chơi”.

Trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Văn Tùng chỉ chia sẻ ảnh về công việc, đi du lịch. Nhưng ông lại giấu hình ảnh về vợ và các con vì tính chất công việc.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here