Dung nhan xinh đẹp của Thanh Hằng và Thanh Thúy ngày trẻ, 20 năm sau nhìn lại vẫn phải trầm trồ

0
2918

Thanh Hằng, Thanh Thúy thời mới vào nghề có nhan sắc trẻ trung. Cả hai được khen tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ ảnh chụp siêu mẫu Thanh Hằng cách đây 20 năm. Thời đó, cô gái chưa tròn 20 tuổi đậu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, và trở thành một chân dài nổi tiếng. Người đẹp của Chị chị em em có nhan sắc trong trẻo thu hút người đối diện.

(Nguồn: Internet)

Vũ Ngọc Đãng chia sẻ: “Năm Thanh Hằng đăng quang hoa hậu, tôi là đạo diễn đêm chung kết. Nhờ cơ duyên đó mà chúng tôi quen biết nhau, giữ mối quan hệ tốt đẹp cho đến giờ. Ấn tượng của tôi về Thanh Hằng là chiều cao, sự thông minh, và đặc biệt là đôi chân dài của cô ấy”.

(Nguồn: Internet)

Theo đạo diễn Những cô gái chân dài, Thanh Hằng lúc mới vào nghề có vóc dáng mảnh khảnh, bây giờ lên cân đẹp hơn. Đối với anh, Thanh Hằng vẫn là người mẫu hoạt động bền bỉ, nghiêm túc, có tâm với nghề và được đồng nghiệp tôn trọng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Thanh Hằng, tên thật Phạm Thị Thanh Hằng (sinh 22 tháng 7 năm 1983) hiện nay cô hoạt động với vai trò là một siêu mẫu, diễn viên. Siêu mẫu, hoa hậu, diễn viên Thanh Hằng là nghệ sĩ đa năng khi không chỉ thành công ở lĩnh vực thời trang mà cô còn là gương mặt điện ảnh ăn khách.

(Nguồn: Internet)

Sau hơn 20 năm gắn bó với nghề, Thanh Hằng đã tạo được cho mình một vị trí nhất định trong showbiz. Hiện tại, Thanh Hằng sở hữu nhiều tài sản “khủng”.

Diễn viên Thanh Thúy ở tuổi 18 được Vũ Ngọc Đãng khen tạo dáng chuyên nghiệp, nhiệt tình. “Cô ấy không quan tâm tiền bạc, cứ có show là nhận và cô ấy rất đắt show. Tính cách Thanh Thúy dễ thương lắm”, vị đạo diễn chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nói tuy là người mới nhưng Thanh Thúy tạo dáng rất chuyên nghiệp, có được nhiều ảnh đẹp. Ấn tượng của anh là Thanh Thúy năm xưa rất siêng năng. Show nào mời với cát-xê thế nào, cô cũng nhận.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Thanh Thúy tên đầy đủ Lê Thị Thanh Thúy (sinh ngày 19 tháng 8 năm 1982 tại Thành phố Hồ Chí Minh).Có thể nói, Thanh Thuý là một người điển hình cho hình mẫu phụ nữ hiện đại đầy tài năng và bản lĩnh.

(Nguồn: Internet)

Cô luôn sống hết mình, làm việc hết mình và luôn nổ lực để thay đổi, phát triển bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Sẽ không sai nếu nói Thanh Thúy “tham công tiếc việc” khi một mình lại đảm nhiệm quá nhiều vai trò quan trọng.

(Nguồn: Internet)

Ngoài là một diễn viên, Thanh Thúy còn là Nhà sản xuất, Giám đốc điều hành một công ty sản xuất phim. ô luôn biết cách vực dậy tinh thần, tạo ra nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ, truyền cảm hứng đến cho nhiều người. Bản thân Thanh Thúy là một người yêu thể thao nên dù có bận rộn đến đâu, mệt mỏi đến đâu cô vẫn tranh thủ đến phòng tập để rèn luyện sức khỏe và hình thể.

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here