3 chị em nổi tiếng nhất Vbiz thập kỷ 90: Tài sắc vẹn toàn, bước sang tuổi xế vẫn rạng ngời như thuở đôi mươi

0
10708

Lê Vân – Lê Khanh – Lê Vi là 3 chị em nghệ sĩ sở hữu tài sắc vẹn toàn gây chú ý Vbiz một thời.

Trong làng giải trí Việt Nam, hiếm có gia đình nào lại sở hữu 3 cô công chúa là Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi tài sắc vẹn toàn như gia đình NSND Trần Tiến và NSƯT Lê Mai. Vào những năm 1970, cả 3 bắt đầu bước chân vào làng giải trí Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

Vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống nghề nên họ sớm phát triển tài năng và tất cả đều có những thành công nhất định và được đồng nghiệp cũng như nhiều lớp diễn viên thế hệ sau này nể phục.

NSƯT Lê Vân là chị cả đồng thời cũng có sự nghiệp rực rỡ nhất trong 3 chị em. Với nhan sắc mặn mà, Lê Vân đạt được khá nhiều thành công ở lĩnh vực điện ảnh với những bộ phim kinh điển như: Chị Dậu, Bao giờ cho đến tháng Mười, Đêm hội Long Trì…

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên đến năm 1995, Lê Vân bất ngờ từ bỏ đỉnh cao sự nghiệp lui về ở ẩn. Sau khi ra mắt cuốn tự truyện “Lê Vân: Yêu và sống” gây ồn ào, Lê Vân kín tiếng hơn và không còn chia sẻ quá nhiều về cuộc sống riêng tư trước công chúng.

(Nguồn: Internet)

Lê Khanh từ khi còn trẻ đã là một tượng đài nhan sắc của Vbiz. Nổi tiếng Hà thành bởi nhan sắc đậm chất Á Đông, NSND Lê Khanh có nhiều vai diễn để đời trên sân khấu như Lý Chiêu Hoàng trong vở Rừng trúc, Đan Thiềm trong vở Vũ Như Tô, quận chúa Minfo trong Âm mưu và tình yêu…

(Nguồn: Internet)

Trở lại showbiz sau 20 năm vắng bóng trong bộ phim “Gái Già Lắm Chiêu”, Lê Khanh vẫn khiến khán giả phải mê mẩn bởi vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo.

(Nguồn: Internet)

Ngoài sự nghiệp thành công, Lê Khanh cũng sở hữu cuộc sống hạnh phúc êm ấm bên cạnh chồng là đạo diễn nổi tiếng Nguyễn Việt Thanh và 2 con đủ nếp đủ tẻ.

(Nguồn: Internet)

NSƯT Lê Vi là con út của gia đình. Xuất thân là nghệ sĩ múa nhưng Lê Vi cũng có những bộ phim nổi bật trong lĩnh vực điện ảnh như phim Cây bạch đàn vô danh, Giải hạn, Miền quê thức tỉnh…

(Nguồn: Internet)

Lê Vi kết hôn với một doanh nhân người Pháp và ra nước ngoài sinh sống. 15 năm theo chồng xa xứ, Lê Vi có cuộc sống bình yên và vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung, thuần khiết và dịu dàng rất đỗi “Hà Nội”.

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Hồng Phương – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here